Facebook Phát Hành Tính Năng Trending Giống Trên Twitter

12 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 11175)
Facebook Phát Hành Tính Năng Trending Giống Trên Twitter
blank
Facebook đã mở rộng tính năng Trending (được giới thiệu vào tháng 1/2014) lên các thiết bị di động. Tính năng mới hiện có cho người dùng Facebook trên nền Web và Android ở Mỹ.

Bên cạnh đó, phiên bản hỗ trợ iOS cũng như phạm vi các khu vực, quốc gia khác sẽ sớm đến với người dùng. Trending là tính năng giúp mọi người khám phá các chủ đề nóng đang được thảo luận trực tuyến công khai.

blank
Facebook cho biết tính năng mới cho phép người dùng khám phá các dữ liệu từ các nguồn và góc độ khác nhau. Khi nhấp vào một Trending topic, sẽ xuất hiện một danh sách tổ chức các cuộc thảo luận với 5 phần khác nhau.



Ví dụ, bài viết cho thấy phạm vi ban đầu từ các tổ chức tin tức; câu chuyện mang đến những nhận thức của người tham gia thực tế; bạn bè và các nhóm cung cấp các cuộc nói chuyện từ mạng xã hội của riêng mình; Near the Scene cho thấy các bài viết mới đây và Live Feed cung cấp sự theo dõi trực tiếp toàn bộ nội dung.

Các công cụ có vẻ đơn giản, nhưng việc xây dựng các trang chủ đề có thể bổ sung rất nhiều về chiều sâu để những tin tức và câu chuyện dễ đến với những người quan tâm.
522Vote
41Vote
30Vote
29Vote
18Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.