Microsoft Công Bố Ngày Ra Mắt Sự Kiện Windows 10

13 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 15553)
Microsoft Công Bố Ngày Ra Mắt Sự Kiện Windows 10
blank
Nhiều nguồn tin đã từng dự đoán Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện về Windows 10, phiên bản dành cho cả điện thoại và máy tính bảng vào khoảng hạ tuần tháng 1/2015. Hiện đã có thông tin chính thức từ hãng: một sự kiện ngày 21 tháng 01 năm 2015 đã được công bố bởi chính Microsoft để nói về “các chương tiếp theo của Windows 10”.

Vào ngày 21/01/2015, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện trong khuôn viên của tổng hành dinh Redmond của mình, các nhà lãnh đạo cấp cao của công ty như Terry Myerson, Joe Belfiore và Phil Spencer sẽ nói về những vấn đề quan trọng trong Windows 10.


blank
Cho đến nay, Windows 10 được cho là có thể hỗ trợ tính năng màn hình đa nhiệm hiển thị hai ứng dụng cùng lúc, hỗ trợ chuẩn âm thanh FLAC, có một số thay đổi giao diện người dùng và kết nối điện thoại, máy tính bảng. Microsoft cũng tiết lộ rằng Windows 10 phiên bản dành cho các nhà phát triển có thể được phát hành trước hoặc ngay sau đó. Đây là một thông tin cực kỳ quan trọng đối với tín đồ Windows.
516Vote
42Vote
35Vote
212Vote
17Vote
3.242
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2015
App Store nổi tiếng là một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy do chính sách kiểm soát của Apple rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Có nhiều người dùng sẽ thường nhận phải rất nhiều cuộc gọi ẩn danh trong cùng một ngày, điều này hiển nhiên gây rất nhiều phiền toái. Để khắc phục vấn đề, Apple đã bổ sung một tính năng mới cho iOS 9.
19 Tháng Chín 2015
Người dùng iOS nếu bị thất lạc iPhone có thể dùng iCloud và sử dụng tính năng Find My iPhone mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một thiết bị chạy Android, việc tìm thấy iPhone sẽ là vô vọng.
18 Tháng Chín 2015
Một trong những rào cản khó chịu nhất đối với người dùng di động khi muốn chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác chính là việc chuyển các dữ liệu giữa hai thiết bị.
18 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang Taipei Times đã tiết lộ rằng Microsoft đang thử nghiệm các công nghệ của hãng trên xe hơi, nhằm giúp người điều khiển có thể tương tác với trợ lý ảo Cortana.