Samsung Sẽ Tung Ra Dịch Vụ Thanh Toán Cạnh Tranh Với Apple Pay

16 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 11368)
Samsung Sẽ Tung Ra Dịch Vụ Thanh Toán Cạnh Tranh Với Apple Pay
blank
Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã triển khai các cuộc đàm phán về một thương vụ với một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán LoopPay (có trụ sở tại Burlington, Massachusett). Đây có thể là tín hiệu cho sự ra đời của một hệ thống thanh toán di động không dây cạnh tranh trực tiếp với Apple Pay trong năm 2015.

Công nghệ thanh toán sẽ cho phép chủ nhân của một số model điện thoại Samsung thực hiện thanh toán tại hầu hết các cửa hàng vật lý thay vì phải rút thẻ tín dụng ra cà hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Cho đến nay, Apple Pay đã hỗ trợ một số thẻ tín dụng ở Mỹ, và đang tiếp tục thêm nhiều ngân hàng, bao gồm cả TD Ngân hàng Bắc Mỹ, BB & T, và Ngân hàng Thương mại, trong số 10 ngân hàng sẽ bắt đầu hỗ trợ của Apple Pay.

Hiện chưa rõ liệu Samsung đã đạt được những thỏa thuận cụ thể hay chưa. Có nguồn tin cho rằng vẫn chưa có bản thỏa thuận nào được ký kết. Theo một nguồn tin khác thì Samsung đã triển khai một nguyên mẫu thử nghiệm hệ thống thanh toán mới trên một model smartphone của hãng. Phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.
55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2015
Dù vậy, cho đến tháng 12/2015, Apple đã tự hào tuyên bố số người sử dụng ứng dụng Apple Maps đã nhiều hơn gấp 3 lần so với Google Maps trên iPhone.
08 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Facebook đã tuyên bố sẽ đóng cửa Creative Labs, và tập trung cho những ứng dụng cốt lõi của hãng.
07 Tháng Mười Hai 2015
Theo đó, khi người dùng Chrome truy cập vào một website bị nghi là lừa đảo hoặc có chứa phần mềm độc hại, sẽ có một thông báo sẽ xuất hiện để cảnh báo người dùng.
06 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Microsoft tuyên bố sẽ mở mã nguồn của ChakraCore – thành phần chủ chốt trong bộ nguồn thực thi JavaScript có tên Chakra của trình duyệt Edge.
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, trước tình hình các ứng dụng chặn quảng cáo đang ngày càng phổ biến, Google dần thay đổi các hình thức quảng cáo trực tuyến để hấp dẫn người dùng hơn.