Samsung Sẽ Tung Ra Dịch Vụ Thanh Toán Cạnh Tranh Với Apple Pay

16 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 11418)
Samsung Sẽ Tung Ra Dịch Vụ Thanh Toán Cạnh Tranh Với Apple Pay
blank
Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã triển khai các cuộc đàm phán về một thương vụ với một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán LoopPay (có trụ sở tại Burlington, Massachusett). Đây có thể là tín hiệu cho sự ra đời của một hệ thống thanh toán di động không dây cạnh tranh trực tiếp với Apple Pay trong năm 2015.

Công nghệ thanh toán sẽ cho phép chủ nhân của một số model điện thoại Samsung thực hiện thanh toán tại hầu hết các cửa hàng vật lý thay vì phải rút thẻ tín dụng ra cà hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Cho đến nay, Apple Pay đã hỗ trợ một số thẻ tín dụng ở Mỹ, và đang tiếp tục thêm nhiều ngân hàng, bao gồm cả TD Ngân hàng Bắc Mỹ, BB & T, và Ngân hàng Thương mại, trong số 10 ngân hàng sẽ bắt đầu hỗ trợ của Apple Pay.

Hiện chưa rõ liệu Samsung đã đạt được những thỏa thuận cụ thể hay chưa. Có nguồn tin cho rằng vẫn chưa có bản thỏa thuận nào được ký kết. Theo một nguồn tin khác thì Samsung đã triển khai một nguyên mẫu thử nghiệm hệ thống thanh toán mới trên một model smartphone của hãng. Phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.
55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vừa thông báo rằng tất cả điện thoại Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8 sẽ được nâng cấp lên phiên bản Windows Phone 10 khi nó được ra mắt.
14 Tháng Mười Một 2014
Nhà mạng AT&T vừa tung ra bản cập nhật Android 4.4.4 cho Galaxy S4 thông qua giao thức OTA
13 Tháng Mười Một 2014
Ở cấp độ cơ bản nhất, Flow cho phép chuyển nội dung và các hoạt động giữa các thiết bị Samsung,
13 Tháng Mười Một 2014
YouTube đã công bố một dịch vụ âm nhạc được gọi “YouTube Music Key”.
13 Tháng Mười Một 2014
Google đang mang phong cách Thiết kế Vật liệu (Material Design) mới tới tất cả các ứng dụng lớn nhất của mình, kể cả ứng dụng Google.
12 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vẫn tiếp tục nhịp độ phát hành một bản cập nhật Windows 10 Technical Preview mỗi ba tuần.