Apple Phát Hành Bản Vá Lỗi Bảo Mật Network Time Protocol Cho OS X Yosemite

22 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 14590)
Apple Phát Hành Bản Vá Lỗi Bảo Mật Network Time Protocol Cho OS X Yosemite
blank
Apple đã phát hành một bản cập nhật mới để giải quyết các “vấn đề an ninh quan trọng” với dịch vụ Network Time Protocol (NTP) trên OS X. Apple cũng khuyến cáo rằng tất cả người dùng Yosemite, Mavericks, và Mountain Lion nên cập nhật thiết bị “càng sớm càng tốt”.

Bản nâng cấp được tung ra để giải quyết một vấn đề được nhấn mạnh bởi Chính phủ Hoa Kỳ vào ngày 19/12/2014, lúc ban đầu được phát hiện bởi nhóm an ninh của Google. Lỗ hổng có thể cho phép hacker tấn công và thực thi mã tùy ý sử dụng những đặc quyền của quá trình ntpd. Các sản phẩm sử dụng dịch vụ NTP trước khi NTP-4.2.8 đều bị ảnh hưởng. Không có nhà cung cấp cụ thể được quy định bởi vì đây là một giao thức mã nguồn mở.

Apple đã gặp phải một số lỗ hổng bảo mật trong năm 2014, công ty đã tung ra bản cập nhật OS X bash vào tháng 9/2014 để khắc phục lỗi “Shellshock”. Người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật tại Mac App Store: https://www.apple.com/support/mac/app-store/
56Vote
40Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2016
Đến trung tuần tháng 04/2016, YouTube chính thức thông báo sẽ hỗ trợ cho các video 360 độ trực tiếp và cả âm thanh đa chiều (spatial audio). Như vậy,
18 Tháng Tư 2016
Trong thượng tuần tháng 04/2016, Samsung đã đưa lên Galaxy Apps store ứng dụng Good Lock – một ứng dụng mới nhằm thay thế màn hình khoá mặc định của thiết bị với rất nhiều chức năng thú vị.
18 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, GoPro chính thức ra mắt kênh dành riêng cho các video VR hoặc 360 độ được quay từ máy quay VR của GoPro, và công cụ stream không dây LiveVR.
17 Tháng Tư 2016
Tương tự như tính năng cảm biến vân tay trong những ngày đầu mới ra mắt, màn hình cảm ứng lực hiện đã được áp dụng trên một số thiết bị Android,
15 Tháng Tư 2016
Trong tương lai, BlackBerry sẽ không ra mắt thêm bất kỳ chiếc điện thoại nào chạy nền tảng BB10 nữa. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung phát triển các thiết bị chạy Android.
14 Tháng Tư 2016
Tuy nhiên, WhatsApp vẫn đang mang những tính cách của một công ty startup. Mặc dù đạt được những thành công lớn, WhatsApp vẫn là một công ty quy mô khá nhỏ, chỉ với 57 kỹ sư.