Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Lịch Sunrise

05 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 11590)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Lịch Sunrise
blank
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.

Sunrise được đánh giá là một trong các ứng dụng lịch tốt nhất hiện hành. Nó là một bộ các sản phẩm lịch cho các thiết bị di động và máy tính để bàn để kết nối và hợp nhất lịch từ các nhà cung cấp khác nhau.

Ứng dụng hiện đang có sẵn cho iPhone, iPad, Mac App Store, các thiết bị Android cũng như trên trình duyệt Web. Người dùng có thể truy cập vào Lịch của mình từ Google, iCloud, và Microsoft Exchange, hoặc kết nối với một loạt các ứng dụng bên thứ ba khác.


Nguồn tin cho biết Microsoft đã trả ít nhất 100 triệu USD để mua lại Sunrise. Trong App Store, ứng dụng được 2,300 đánh giá và điểm trung bình 4.5 sao. Trên Google Play, ứng dụng có 34,000 đánh giá với điểm trung bình 4 sao.

Sunrise sẽ là ứng dụng thứ 2 mà Microsoft mua lại, sau ứng dụng email phổ biến Acompli, đã được mua lại và đổi tên thành Outlook trên iOS và Android.

Tương tự như Outlook, Sunrise sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng kế hoạch tăng doanh thu từ ứng dụng chưa được tiết lộ cụ thể. Hiện Microsoft vẫn từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề.

Sunrise trên Android:

540Vote
43Vote
39Vote
211Vote
17Vote
3.870
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2015
Một nguồn tin tử Bloomberg tiết lộ rằng người dùng Android có thể sẽ sớm được cấp một số quyền kiểm soát permission của các ứng dụng.
11 Tháng Năm 2015
Các nhà khoa học tại Đại Học California, Berkeley, Mỹ đã đưa ra một giải pháp giúp phát hiện kí sinh trùng dựa trên các mẫu máu thông qua iPhone.
09 Tháng Năm 2015
Ứng dụng bản đồ Here Maps của Nokia đang thu hút được nhiều sự chú ý của giới công nghệ trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty công nghệ lớn tỏ ra quan tâm đến vụ đấu thầu mua lại Here Maps,
09 Tháng Năm 2015
Apple và Google dường như là đối thủ cạnh tranh của nhau trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm ứng dụng bản đồ, định vị, hệ điều hành cho đến trình duyệt.
07 Tháng Năm 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.
07 Tháng Năm 2015
Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger.