Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Lịch Sunrise

05 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 11591)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Lịch Sunrise
blank
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.

Sunrise được đánh giá là một trong các ứng dụng lịch tốt nhất hiện hành. Nó là một bộ các sản phẩm lịch cho các thiết bị di động và máy tính để bàn để kết nối và hợp nhất lịch từ các nhà cung cấp khác nhau.

Ứng dụng hiện đang có sẵn cho iPhone, iPad, Mac App Store, các thiết bị Android cũng như trên trình duyệt Web. Người dùng có thể truy cập vào Lịch của mình từ Google, iCloud, và Microsoft Exchange, hoặc kết nối với một loạt các ứng dụng bên thứ ba khác.


Nguồn tin cho biết Microsoft đã trả ít nhất 100 triệu USD để mua lại Sunrise. Trong App Store, ứng dụng được 2,300 đánh giá và điểm trung bình 4.5 sao. Trên Google Play, ứng dụng có 34,000 đánh giá với điểm trung bình 4 sao.

Sunrise sẽ là ứng dụng thứ 2 mà Microsoft mua lại, sau ứng dụng email phổ biến Acompli, đã được mua lại và đổi tên thành Outlook trên iOS và Android.

Tương tự như Outlook, Sunrise sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng kế hoạch tăng doanh thu từ ứng dụng chưa được tiết lộ cụ thể. Hiện Microsoft vẫn từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề.

Sunrise trên Android:

540Vote
43Vote
39Vote
211Vote
17Vote
3.870
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook – WhatApp vừa tung ra tính năng gọi thoại cho người dùng Androi cũng như iOS. Ngoài ra, bản cập nhật phiên bản Windows Phone cũng nhận được tính năng này.
28 Tháng Tư 2015
Yahoo được cho là đang phát triển một ứng dụng trợ lý ảo có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple, Google Now và Cortana của Microsoft. Trợ lý ảo của Yahoo sẽ có tên mã là “Index”.
28 Tháng Tư 2015
Một trận động đất cường độ 7.8 độ Richter đã diễn ra ở Nepal vào sáng thứ Bảy (25/04/2015), giữa khu vực Kathmandu và thành phố Pokhara, gây ra thiệt hại kéo dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Tây Tạng.
26 Tháng Tư 2015
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.
25 Tháng Tư 2015
Tháng 04/2015, các chuyên gia bảo mật tại Skycure đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới, có thể khiến các thiết bị iOS trở nên gần như vô dụng. Lỗi bảo mật mới được gọi là “No iOS Zone”.
24 Tháng Tư 2015
Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.