Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Lịch Sunrise

05 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 11420)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Lịch Sunrise
blank
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.

Sunrise được đánh giá là một trong các ứng dụng lịch tốt nhất hiện hành. Nó là một bộ các sản phẩm lịch cho các thiết bị di động và máy tính để bàn để kết nối và hợp nhất lịch từ các nhà cung cấp khác nhau.

Ứng dụng hiện đang có sẵn cho iPhone, iPad, Mac App Store, các thiết bị Android cũng như trên trình duyệt Web. Người dùng có thể truy cập vào Lịch của mình từ Google, iCloud, và Microsoft Exchange, hoặc kết nối với một loạt các ứng dụng bên thứ ba khác.


Nguồn tin cho biết Microsoft đã trả ít nhất 100 triệu USD để mua lại Sunrise. Trong App Store, ứng dụng được 2,300 đánh giá và điểm trung bình 4.5 sao. Trên Google Play, ứng dụng có 34,000 đánh giá với điểm trung bình 4 sao.

Sunrise sẽ là ứng dụng thứ 2 mà Microsoft mua lại, sau ứng dụng email phổ biến Acompli, đã được mua lại và đổi tên thành Outlook trên iOS và Android.

Tương tự như Outlook, Sunrise sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng kế hoạch tăng doanh thu từ ứng dụng chưa được tiết lộ cụ thể. Hiện Microsoft vẫn từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề.

Sunrise trên Android:

540Vote
43Vote
39Vote
211Vote
17Vote
3.870
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, BlackBerry ra mắt Jarvis, một phần mềm bảo mật mới, có khả năng xác định những điểm dễ bị tổn thương của các chương trình chạy trên xe hơi tự lái.
10 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Amazon và nhiều hãng máy tính đã có thỏa thuận sẽ mang trợ lý ảo Alexa lên các dòng máy tính desktop và laptop.
09 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Sony dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Sony đã phát hành Sony Events, một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.
22 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Apple đã công bố bằng sáng chế mới nhất của hãng trong lĩnh vực xe tự lái – lĩnh vực có tầm quan trọng lớn đến nỗi đích thân CEO Tim Cook đã khẳng định: “Xe tự lái chính là nguồn gốc của mọi dự án trí tuệ nhân tạo AI trên thế giới”.
20 Tháng Mười Hai 2017
Đầu năm 2017, Google đã thông báo sẽ tích hợp một trình chặn quảng cáo vào Chrome nhằm giảm thiểu nạn spam hay quảng cáo gây khó chịu. Đến giữa tháng 12/2017, Google thông báo trình chặn quảng cáo của hãng sẽ chính thức hoạt động vào ngày 15/02/2018.
20 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 05/2017, Microsoft từng tiết lộ về Timeline, tính năng hoàn toàn mới trên Windows 10. Tính năng mới sẽ cho phép hệ điều hành của hãng ghi lại toàn bộ thời điểm mà người dùng truy cập vào mỗi ứng dụng do Microsoft cung cấp. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi, tiếp tục quá trình hoạt động của mình và tập hợp lại các ứng dụng đã từng sử dụng. Theo Microsoft, tính năng Timeline cho phép người dùng “quay ngược thời gian để xem những việc đang làm dở”.