iOS 8.3 Beta Bao Gồm Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Cho CarPlay Và Một Số Tính Năng Khác

10 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 14574)
iOS 8.3 Beta Bao Gồm Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Cho CarPlay Và Một Số Tính Năng Khác
blank
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên. Bản cập nhật mới được bổ sung thêm kết nối không dây giữa iPhone và xe hơi thông qua chức năng CarPlay thay vì người dùng phải sử dụng cáp Lightning như trước đây.

blank

Ngoài ra, iOS 8.3 beta cũng tập trung tăng cường bảo mật tài khoản Google của người dùng bằng cơ chế bảo mật 2 lớp trong khi các thao tác đăng nhập được đơn giản hóa. Bàn phím Emoji được tinh chỉnh lại và bổ sung thêm một vài icon mới.

iOS 8.3 cũng có nhiệm vụ mang hệ thống thanh toán Apple Pay đến thị trường Trung Quốc thông qua dịch vụ Union Pay. Các lập trình viên hiện đã có thể vào trang https://developer.apple.com/ để tải về.
514Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2014
Theo The Wall Street Journal, Apple dự kiến sẽ tái khởi động Beats Music như là một phần trong iTunes vào năm 2015.
24 Tháng Mười 2014
Square đã ra mắt Square App Marketplace nhằm giúp cho cộng đồng người bán có các ứng dụng giúp kinh doanh thuận lợi hơn.
24 Tháng Mười 2014
Buffer đã tung ra bản cập nhật ứng dụng dành cho iOS bổ sung thêm một số công cụ mới giúp cho việc chia sẻ trên các mạng xã hội dễ dàng hơn,
23 Tháng Mười 2014
Dự án Garage của Microsoft đã cho ra 2 ứng dụng dành cho Android là Next Lock Screen và Journey&Notes, và 1 ứng dụng cho Android Wear là Torque.
23 Tháng Mười 2014
Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ miễn phí Xbox Music trực tuyến từ ngày 1 tháng 12 năm 2014.
23 Tháng Mười 2014
Google đã công bố Inbox – ứng dụng quản lý email mới miễn phí. Trình