iOS 8.3 Beta Bao Gồm Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Cho CarPlay Và Một Số Tính Năng Khác

10 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 14578)
iOS 8.3 Beta Bao Gồm Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Cho CarPlay Và Một Số Tính Năng Khác
blank
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên. Bản cập nhật mới được bổ sung thêm kết nối không dây giữa iPhone và xe hơi thông qua chức năng CarPlay thay vì người dùng phải sử dụng cáp Lightning như trước đây.

blank

Ngoài ra, iOS 8.3 beta cũng tập trung tăng cường bảo mật tài khoản Google của người dùng bằng cơ chế bảo mật 2 lớp trong khi các thao tác đăng nhập được đơn giản hóa. Bàn phím Emoji được tinh chỉnh lại và bổ sung thêm một vài icon mới.

iOS 8.3 cũng có nhiệm vụ mang hệ thống thanh toán Apple Pay đến thị trường Trung Quốc thông qua dịch vụ Union Pay. Các lập trình viên hiện đã có thể vào trang https://developer.apple.com/ để tải về.
514Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2014
Windows 10 được công bố vào tháng 9 năm 2014 và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2015.
21 Tháng Mười 2014
Cho phép xác minh hai bước là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có thể bảo vệ tài khoản người dùng một cách hiệu quả.
21 Tháng Mười 2014
Sau thời gian ban đầu chỉ dành độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, HERE maps cuối cùng cũng đã phổ biến rộng rãi cho các thiết bị Android tương thích.
21 Tháng Mười 2014
Dropbox đã cập nhật ứng dụng dành cho iOS của mình để tận dụng ưu thế của chức năng cảm biến vân tay Touch ID.
21 Tháng Mười 2014
Microsoft vừa cho ra mắt bản cập nhật cho các công cụ thuyết trình và giảng dạy Office Mix với nhiều tính năng mới.
21 Tháng Mười 2014
Google đã cập nhật một số ứng dụng trên Android, Gmail là một trong số các ứng dụng được ‘đại tu’.