iOS 8.3 Beta Bao Gồm Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Cho CarPlay Và Một Số Tính Năng Khác

10 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 14609)
iOS 8.3 Beta Bao Gồm Hỗ Trợ Kết Nối Không Dây Cho CarPlay Và Một Số Tính Năng Khác
blank
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên. Bản cập nhật mới được bổ sung thêm kết nối không dây giữa iPhone và xe hơi thông qua chức năng CarPlay thay vì người dùng phải sử dụng cáp Lightning như trước đây.

blank

Ngoài ra, iOS 8.3 beta cũng tập trung tăng cường bảo mật tài khoản Google của người dùng bằng cơ chế bảo mật 2 lớp trong khi các thao tác đăng nhập được đơn giản hóa. Bàn phím Emoji được tinh chỉnh lại và bổ sung thêm một vài icon mới.

iOS 8.3 cũng có nhiệm vụ mang hệ thống thanh toán Apple Pay đến thị trường Trung Quốc thông qua dịch vụ Union Pay. Các lập trình viên hiện đã có thể vào trang https://developer.apple.com/ để tải về.
514Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2014
Với tính năng mới, Android Device Manager cho phép người nhặt được máy gọi cho chủ nhân ngay từ màn hình khóa.
07 Tháng Tám 2014
Flappy Bird Family, sự quay trở lại của game hit đình đám trên điện thoại di động, có trong set-top box trực tuyến của Amazon.
07 Tháng Tám 2014
Hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng tính năng Live Folders trên Windows Phone 8.1 GDR 1
06 Tháng Tám 2014
Trong một bài blog, David Howard, phó tổng giám đốc Microsoft cho biết “Hành động pháp lý này đơn giản chỉ để thực thi hợp đồng của chúng tôi với Samsung”
06 Tháng Tám 2014
Có thể trong tương lai, những chiếc smartwatch chạy Windows Phone sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với thiết bị chạy Android Wear của Google hay iWatch của App.
06 Tháng Tám 2014
Windows 8 có lẽ sẽ có số phận không khá khẩm hơn Windows Vista là bao