BlackBerry Hợp Tác Với Google Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Các Thiết Bị Android

27 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 13471)
BlackBerry Hợp Tác Với Google Để Tăng Cường Bảo Mật Cho Các Thiết Bị Android
blank
Hạ tuần tháng 02/2015, BlackBerry Ltd cho biết công ty sẽ hợp tác với Google Inc để cho phép phần mềm của hãng quản lý và tăng cường bảo mật cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google, một động thái được xây dựng trên quan hệ hợp tác gần đây giữa BlackBerry và Samsung Electronics.

Hồi tháng 11/2014, BlackBerry đã công bố các quan hệ đối tác với Samsung và các công ty công nghệ cao cấp khác, giúp mở rộng phạm vi nền tảng quản lý và bảo mật trên các thiết bị di động được cải tiến của công ty.

BlackBerry cho biết công ty đang cung cấp một giải pháp di động có tính an toàn cao cho các thiết bị Android của Samsung. Sự kết hợp giữa hệ thống nền tảng bảo mật mới của BlackBerry và phần mềm bảo mật riêng của Samsung được trang bị trên các thiết bị dòng Galaxy sẽ được trang bị cho hệ điều hành Android của Google.

Ngày 25/02/2015, BlackBerry đã trực tiếp vạch ra một thỏa thuận tương tự với Google, nhằm quản lý các thiết bị được trang bị hệ điều hành Android for Work - một giải pháp của Google nhằm đảm bảo bảo mật riêng biệt cho dữ liệu và các ứng dụng của cá nhân và doanh nghiệp.

Sau tuyên bố, cổ phiếu của BlackBerry đã tăng 4.3% lên 10.71 USD trên sàn chứng khoán Nasdaq.
53Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, trình duyệt Chrome của Google cho hệ điều hành iOS đã được cập nhật thêm tính năng mới, bổ sung khả năng quét mã QR được tích hợp ngay trong menu Force Touch
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge cho biết, trong tương lai, Microsoft sẽ giúp “đại tu” cả về giao diện và tính năng trên các thiết bị Android, thông qua bổ sung thêm trợ lí ảo Cortana lên màn hình khóa.
19 Tháng Giêng 2017
Google cho biết, bất kì ứng dụng nào khi upload lên Play Store đều được quét tìm malware, virus và bất kì đoạn mã độc nào có thể gây hại cho người dùng.
19 Tháng Giêng 2017
Tính đến trung tuần tháng 01/2017, Windows 7 hiện vẫn đang là hệ điều hành phổ biến. Windows 7 thậm chí còn chưa được 10 năm tuổi, nhưng đã và đang đi đến giai đoạn cuối của vòng đời.
18 Tháng Giêng 2017
Năm 2016 đánh dấu sự chững lại của thị trường ứng dụng di động, báo hiệu những khó khăn sắp tới của toàn ngành công nghiệp.
17 Tháng Giêng 2017
Vẫn là trợ lý ảo thông minh như Siri, Cortana hoặc Google Now nhưng Amelia đặc biệt ở điểm là “có học vị tiến sĩ tâm lý học”, có thể phân tích được ngôn ngữ tự nhiên,