Microsoft Đưa Ra Ứng Dụng Outlook Dành Riêng Cho Thương Mại Trên Android

22 Tháng Sáu 201412:00 SA(Xem: 10560)
Microsoft Đưa Ra Ứng Dụng Outlook Dành Riêng Cho Thương Mại Trên Android
blank
Cho đến nay, một trong những chủ đề nền tảng của Satya Nadella trong nhiệm kỳ ngắn hạn ở vai trò Giám Đốc Điều Hành là tập trung đa dạng hóa các sở hữu đáng giá nhất của Microsoft. Bằng chứng mới nhất là một ứng dụng Outlook vừa được giới thiệu trên Google Play thứ Tư này.

Tổng quát mà nói thì ứng dụng Outlook Web rất giống với ứng dụng Outlook trên iOS được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái. Nó là phương thức cơ bản của Office 365 để kiểm tra một tài khoản email cấp doanh nghiệp, giống như việc tra cứu thông tin liên lạc và lên lịch hoạt động.

Thật không may là nó vẫn chưa được áp dụng cho các tài khoản email của Outlook.com. Nhưng dựa vào truyền thống hoạt động của Microsoft, sẽ không ngạc nhiên khi sớm có một phiên bản dành cho người tiêu dùng sắp tới đây.

54Vote
43Vote
31Vote
22Vote
15Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2014
Google đã cập nhật một số ứng dụng trên Android, Gmail là một trong số các ứng dụng được ‘đại tu’.
20 Tháng Mười 2014
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.
20 Tháng Mười 2014
Nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify vừa công bố kế hoạch cho ra mắt gói thuê bao dành cho gia đình lên đến 5 thành viên
20 Tháng Mười 2014
Skype dành cho Windows Phone (8/8.1) đã có thêm một công cụ vẽ mới, cho phép người dùng gửi các hình ảnh hay thông điệp vẽ bằng tay.
20 Tháng Mười 2014
Bản cập nhật iOS 8.1 hiện đã có thể được tải về, bổ sung lớn nhất của bản cập nhật mới là Apple Pay.
20 Tháng Mười 2014
1Password – ứng dụng quản lý mật khẩu phổ biến trên OS X Yosemite – vừa tung ra bản cập nhật thứ 5.