MWC 2015: Ford Ra Mắt Ứng Dụng Kiểm Soát Sạc Điện Xe

05 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 8767)
MWC 2015: Ford Ra Mắt Ứng Dụng Kiểm Soát Sạc Điện Xe
blank
Tại MWC 2015, Ford đã ra mắt một ứng dụng mới, cho phép người lái xe kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh từ xa nhằm kiểm soát quá trình sạc điện cho xe và thậm chí thiết lập nhiệt độ khoang lái trước khi khởi hành.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng MyFord Mobile để kiểm tra mức độ còn lại của pin điện và khoảng cách xe có thể chạy để đảm bảo rằng xe sẽ sẵn sàng để sử dụng vào một thời điểm được thiết lập trước, cũng đồng thời giúp thiết lập mức nhiệt độ cố định cho khoang lái trước khi khởi hành.

MyFord Mobile được lấy cảm hứng từ một trò chơi nhấn mạnh vào lợi ích với môi trường bằng cách thể hiện mức khí thải CO2 đã giảm thiểu được dưới dạng thể tích khí cần thiết để bơm đầy bóng thể dục và khinh khí cầu, đồng thời cũng cung cấp lời khuyên giúp cải thiện năng suất.


Bên cạnh đó, Ford cũng giới thiệu dòng xe điện Focus Electric mới, tương thích với ứng dụng MyFord Mobile và được bán với một mức giá cạnh tranh. Dòng xe đầu tiên được tích hợp ứng dụng MyFord Mobile ở châu Âu sẽ là dòng xe Focus Electric mới không có khí thải.

Dòng xe mới sẽ được trang bị công nghệ kết nối điều khiển bằng giọng nói SYNC, và sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Ứng dụng MyFord Mobile còn hỗ trợ cho dòng xe C-MAX Energi plug-in hybrid.

Khách hàng khi mua xe mới sẽ được sử dụng MyFord Mobile miễn phí trong năm năm đầu tiên. Ứng dụng hiện hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Hà Lan, Đức và Tây Ban Nha.
59Vote
42Vote
36Vote
27Vote
18Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang Bloomberg đưa tin, Uber đã đạt được thoả thuận bán mảng kinh doanh tại Đông Nam Á cho Grab.
22 Tháng Ba 2018
Với iPhone hoặc iPad, trợ lý ảo Siri của Apple sẽ đọc hết thông báo trên màn hình khoá từ các ứng dụng, kể cả khi người dùng đã tắt tính năng xem trước nội dung. Thậm chí Siri sẽ đọc lớn các thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3.
22 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.
21 Tháng Ba 2018
Google có thể là giải pháp cho những người dùng muốn mua hàng, đặc biệt là mua sắm trực tuyến. Những kết quả tìm kiếm thường dẫn đến việc người dùng mua hàng trên những trang web như Amazon nhiều hơn, và có vẻ như Google không hài lòng vì điều này. Khoảng giữa tháng 03/2018, Google ra mắt chương trình Shopping Actions để người dùng tìm kiếm và có thể mua hàng ngày lập tức mà không cần rời khỏi Google. Chương trình hiện đang được triển khai với sự hỗ trợ từ các đối thủ của Amazon.
20 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, vụ tai nạn xe tự lái của Uber khiến một người đi đường tử vong đang là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất trong lịch sử phát triển công nghệ xe tự lái.
20 Tháng Ba 2018
Hồi năm 2017, Google đã phát hành Instant Apps, một cách để các nhà phát triển có thể cung cấp cho người dùng một trải nghiệm ứng dụng mà không yêu cầu phải tải về máy. Người dùng sẽ chỉ cần click vào một đường link trên trang kết quả tìm kiếm và ứng dụng sẽ được tải ngay lập tức.