MWC 2015: Ford Ra Mắt Ứng Dụng Kiểm Soát Sạc Điện Xe

05 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 8804)
MWC 2015: Ford Ra Mắt Ứng Dụng Kiểm Soát Sạc Điện Xe
blank
Tại MWC 2015, Ford đã ra mắt một ứng dụng mới, cho phép người lái xe kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh từ xa nhằm kiểm soát quá trình sạc điện cho xe và thậm chí thiết lập nhiệt độ khoang lái trước khi khởi hành.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng MyFord Mobile để kiểm tra mức độ còn lại của pin điện và khoảng cách xe có thể chạy để đảm bảo rằng xe sẽ sẵn sàng để sử dụng vào một thời điểm được thiết lập trước, cũng đồng thời giúp thiết lập mức nhiệt độ cố định cho khoang lái trước khi khởi hành.

MyFord Mobile được lấy cảm hứng từ một trò chơi nhấn mạnh vào lợi ích với môi trường bằng cách thể hiện mức khí thải CO2 đã giảm thiểu được dưới dạng thể tích khí cần thiết để bơm đầy bóng thể dục và khinh khí cầu, đồng thời cũng cung cấp lời khuyên giúp cải thiện năng suất.


Bên cạnh đó, Ford cũng giới thiệu dòng xe điện Focus Electric mới, tương thích với ứng dụng MyFord Mobile và được bán với một mức giá cạnh tranh. Dòng xe đầu tiên được tích hợp ứng dụng MyFord Mobile ở châu Âu sẽ là dòng xe Focus Electric mới không có khí thải.

Dòng xe mới sẽ được trang bị công nghệ kết nối điều khiển bằng giọng nói SYNC, và sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Ứng dụng MyFord Mobile còn hỗ trợ cho dòng xe C-MAX Energi plug-in hybrid.

Khách hàng khi mua xe mới sẽ được sử dụng MyFord Mobile miễn phí trong năm năm đầu tiên. Ứng dụng hiện hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Hà Lan, Đức và Tây Ban Nha.
59Vote
42Vote
36Vote
27Vote
18Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, mọi sự chú ý dường như đang đổ dồn về Windows 10 Creators, Mehedi Hassan của trang công nghệ MSPoweruser đã đăng tải lên tài khoản Twitter
06 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, Google đã ngừng ứng dụng Google Map Maker. Trên trang hỗ trợ đã tuyên bố Map Maker bị dừng hoạt động, nhưng “khá nhiều tính năng của nó đã được tính hợp vào chính Google Maps”.
02 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, người dùng hiện đã có thể sử dụng trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển trên các dòng sản phẩm Galaxy khác của Samsung.
31 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, sau một thời gian dài từ khi Microsoft bắt đầu thử nghiệm Windows 10 Creators Update qua chương trình Windows Insider Program,
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt iOS 10.3. Cùng với những tính năng mới đáng chú ý như Find My Airpods, hệ thống tập tin mới, bổ sung tính năng cho Siri, CarPlay,
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã quyết định áp dụng tính năng tự xóa hình ảnh, video cho toàn bộ ứng dụng sau thành công trên Instagram.