MWC 2015: Ford Ra Mắt Ứng Dụng Kiểm Soát Sạc Điện Xe

05 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 8818)
MWC 2015: Ford Ra Mắt Ứng Dụng Kiểm Soát Sạc Điện Xe
blank
Tại MWC 2015, Ford đã ra mắt một ứng dụng mới, cho phép người lái xe kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh từ xa nhằm kiểm soát quá trình sạc điện cho xe và thậm chí thiết lập nhiệt độ khoang lái trước khi khởi hành.

Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng MyFord Mobile để kiểm tra mức độ còn lại của pin điện và khoảng cách xe có thể chạy để đảm bảo rằng xe sẽ sẵn sàng để sử dụng vào một thời điểm được thiết lập trước, cũng đồng thời giúp thiết lập mức nhiệt độ cố định cho khoang lái trước khi khởi hành.

MyFord Mobile được lấy cảm hứng từ một trò chơi nhấn mạnh vào lợi ích với môi trường bằng cách thể hiện mức khí thải CO2 đã giảm thiểu được dưới dạng thể tích khí cần thiết để bơm đầy bóng thể dục và khinh khí cầu, đồng thời cũng cung cấp lời khuyên giúp cải thiện năng suất.


Bên cạnh đó, Ford cũng giới thiệu dòng xe điện Focus Electric mới, tương thích với ứng dụng MyFord Mobile và được bán với một mức giá cạnh tranh. Dòng xe đầu tiên được tích hợp ứng dụng MyFord Mobile ở châu Âu sẽ là dòng xe Focus Electric mới không có khí thải.

Dòng xe mới sẽ được trang bị công nghệ kết nối điều khiển bằng giọng nói SYNC, và sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2015. Ứng dụng MyFord Mobile còn hỗ trợ cho dòng xe C-MAX Energi plug-in hybrid.

Khách hàng khi mua xe mới sẽ được sử dụng MyFord Mobile miễn phí trong năm năm đầu tiên. Ứng dụng hiện hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Hà Lan, Đức và Tây Ban Nha.
59Vote
42Vote
36Vote
27Vote
18Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2016
Ngay sau khi bổ sung những người tin tưởng vào danh mục “Trusted contacts” của ứng dụng, những người này sẽ có thể kiểm tra liệu gần đây người dùng có di chuyển đâu đó hay không,
05 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, trình duyệt đang thống trị thị trường vẫn là Google Chrome. Trình duyệt của Google đã giành thị phần của Microsoft Internet Explorer một cách vô cùng thuyết phục.
05 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến năm 2016, trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với hiện thân của nó là những trợ lý ảo có thể vẫn chưa đủ sức để gây ấn tượng thực sự với nhiều người,
02 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Netflix tuyên bố sẽ cho phép người dùng iOS và Android tải video về thiết bị để xem khi không có kết nối mạng.
02 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 11/2016, tính năng copy/paste trên Android vẫn còn nhiều hạn chế khi hoạt động trong ứng dụng. Microsoft đã mang đến cho người dùng Android một công cụ mới,
29 Tháng Mười Một 2016
Không phải ai cũng yêu và am hiểu về công nghệ. Đối với một số người, máy tính là một thứ lạ lẫm và rắc rối, nên có nhiều phần mềm đã tận dụng điểm yếu này.