Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015

10 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 9854)
Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015
blank
Tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO Tim Cook cho biết CarPlay sẽ có mặt trên 40 mẫu ô tô mới trong năm 2015 - nhưng theo ông, điều tuyệt vời hơn đó là tất cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới đã cam kết sử dụng dịch vụ mới của Apple.

Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.


Dự kiến, CarPlay ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Android Auto của Google - cả hai đều được trang bị trên nhiều mẫu xe trong năm 2015.

Với sự có mặt của CarPlay lẫn Android Auto để kết nối với các thiết bị iOS, Android sẽ giúp cho việc điều khiển ô tô dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều với những tính năng nổi bật, chẳng hạn như text-to-speech và nhận dạng giọng nói…
59Vote
42Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, Ford đã ra mắt một ứng dụng mới, cho phép người lái xe kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh từ xa nhằm kiểm soát quá trình sạc điện cho xe và thậm chí thiết lập nhiệt độ khoang lái trước khi khởi hành.
04 Tháng Ba 2015
Apple & Google đều đang làm việc cho các bản vá để sửa các lỗ hổng bảo mật “FREAK” liên quan đến việc mã hóa trang web,
02 Tháng Ba 2015
BlackBerry đang có kế hoạch đưa thế mạnh trong việc cung cấp cơ chế tích hợp đồng nhất chặt chẽ trong năng suất công việc, giao tiếp, bảo mật cho tất cả người dùng smartphone và tablet iOS, Android và Windows.
27 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, BlackBerry Ltd cho biết công ty sẽ hợp tác với Google Inc để cho phép phần mềm của hãng quản lý và tăng cường bảo mật cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google,
26 Tháng Hai 2015
Không thể phủ nhận rằng YouTube hiện là một trong những trang web phổ biến nhất toàn cầu. Nhưng điều ngạc nhiên là dù có hàng tỷ lượt truy cập vào YouTube mỗi ngày, con số lợi nhuận vẫn là zero.
26 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, Google đã chính thức ra mắt sáng kiến mới, gọi là Android for Work. Chương trình mới nhằm thuyết phục các doanh nghiệp,