Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015

10 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 9868)
Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015
blank
Tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO Tim Cook cho biết CarPlay sẽ có mặt trên 40 mẫu ô tô mới trong năm 2015 - nhưng theo ông, điều tuyệt vời hơn đó là tất cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới đã cam kết sử dụng dịch vụ mới của Apple.

Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.


Dự kiến, CarPlay ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Android Auto của Google - cả hai đều được trang bị trên nhiều mẫu xe trong năm 2015.

Với sự có mặt của CarPlay lẫn Android Auto để kết nối với các thiết bị iOS, Android sẽ giúp cho việc điều khiển ô tô dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều với những tính năng nổi bật, chẳng hạn như text-to-speech và nhận dạng giọng nói…
59Vote
42Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2015
Facebook đã giới thiệu tính năng mới: Place Tips. Tính năng sẽ giúp người dùng xem những thông tin hữu ích và thú vị, tùy theo địa điểm của họ.
01 Tháng Hai 2015
Google Earth Pro bao gồm các tính năng cao cấp dành cho thám hiểm, chẳng hạn như các công cụ đo lường tiên tiến và khả năng in hình ảnh ở độ phân giải cao.
29 Tháng Giêng 2015
Có một số lỗi bảo mật Android mà Google sẽ không sửa chữa vì nó có thể dẫn đến những khó khăn khác, và một số lỗi khác sẽ không được khắc phục nhanh chóng bởi không đủ độ nghiêm trọng.
29 Tháng Giêng 2015
YouTube đã giới thiệu việc phát Video dưới dạng HTML5 từ năm 2010 và đã trải qua một giai đoạn thử nghiệm. Khi giới thiệu HTML5 lần đầu tiên,
28 Tháng Giêng 2015
Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 8.1.3, giúp khắc phục lỗi cho phép người dùng jailbreak điện thoại.
28 Tháng Giêng 2015
Sygic đã chính thức phát hành ứng dụng Sygic GPS Navigation cho hệ điều hành Windows Phone sau một vài tuần thử nghiệm phiên bản Beta.