Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015

10 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 9882)
Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015
blank
Tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO Tim Cook cho biết CarPlay sẽ có mặt trên 40 mẫu ô tô mới trong năm 2015 - nhưng theo ông, điều tuyệt vời hơn đó là tất cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới đã cam kết sử dụng dịch vụ mới của Apple.

Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.


Dự kiến, CarPlay ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Android Auto của Google - cả hai đều được trang bị trên nhiều mẫu xe trong năm 2015.

Với sự có mặt của CarPlay lẫn Android Auto để kết nối với các thiết bị iOS, Android sẽ giúp cho việc điều khiển ô tô dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều với những tính năng nổi bật, chẳng hạn như text-to-speech và nhận dạng giọng nói…
59Vote
42Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2014
Twitter đã công bố một bộ công cụ mới cho các ứng dụng điện thoại di động để giúp người dùng chống lại các hành vi quấy rối,
02 Tháng Mười Hai 2014
Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho hộp thư Gmail, cho phép người dùng chỉnh sửa các tài liệu Microsoft Office được gửi đính kèm email.
01 Tháng Mười Hai 2014
Mối quan hệ hợp tác của Mozilla và Yahoo đã chính thức có hiệu lực, phiên bản mới của Firefox cũng đã được phát hành.
30 Tháng Mười Một 2014
Google đã đăng tải danh sách “Best Apps for 2014” (Các ứng dụng tốt nhất trong năm 2014).
29 Tháng Mười Một 2014
Mạng xã hội Twitter Inc sẽ bắt đầu theo dõi danh sách các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên các thiết bị di động của người dùng để có thể cung cấp các nội dung quảng cáo phù hợp hơn.
28 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đang có kế hoạch công bố chi tiết các tính năng của Windows 10 Consumer tại một sự kiện vào tháng 01/2015.