Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015

10 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 9896)
Apple CarPlay Sẽ Có Trên 40 Model Xe Mới Trong Năm 2015
blank
Tại sự kiện "Spring Forward" tháng 03/2015, CEO Tim Cook cho biết CarPlay sẽ có mặt trên 40 mẫu ô tô mới trong năm 2015 - nhưng theo ông, điều tuyệt vời hơn đó là tất cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới đã cam kết sử dụng dịch vụ mới của Apple.

Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.


Dự kiến, CarPlay ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Android Auto của Google - cả hai đều được trang bị trên nhiều mẫu xe trong năm 2015.

Với sự có mặt của CarPlay lẫn Android Auto để kết nối với các thiết bị iOS, Android sẽ giúp cho việc điều khiển ô tô dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều với những tính năng nổi bật, chẳng hạn như text-to-speech và nhận dạng giọng nói…
59Vote
42Vote
312Vote
27Vote
15Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2014
Sự ‘cởi mở’ của Apple cho các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba đã mang lại nhiều lợi ích cho cả các nhà phát triển và người dùng.
10 Tháng Mười Một 2014
Instagram là chương trình gắn liền với các hình ảnh. Trong trường hợp đăng ảnh vội vàng, người dùng sẽ có thể mắc các lỗi nhập chữ trong phần chú thích.
10 Tháng Mười Một 2014
Phụ nữ, Hành Động & Truyền thông - một trong những nhóm đằng sau chiến dịch #FBrape đã thúc đẩy một sự thay đổi chính sách từ Facebook
10 Tháng Mười Một 2014
Facebook đã làm cho việc hủy theo dõi trên News Feed trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
10 Tháng Mười Một 2014
Apple đã lặng lẽ phát hành một công cụ mới giúp cho việc chuyển đổi giữa iOS và các hệ điều hành khác dễ dàng hơn.
09 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã công bố một số thay đổi trong phần mềm Office dành cho smartphone và tablet chạy hệ điều hành iOS và Android,