Facebook Bổ Sung Thêm Tính Năng Chuyển Tiền Qua Ứng Dụng Messenger

19 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 7354)
Facebook Bổ Sung Thêm Tính Năng Chuyển Tiền Qua Ứng Dụng Messenger
blank
Facebook Inc cho biết công ty đang bổ sung một tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin của mình, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền thông qua ứng dụng.

Người dùng có thể gõ hoặc nhấp vào biểu tượng đồng USD trong một cửa sổ chat mới để chuyển tiền cho bạn bè của mình, sau khi liên kết với thẻ ghi nợ Visa hoặc Master Card được phát hành bởi một ngân hàng Hoa Kỳ với các tài khoản của mình.

Tính năng miễn phí sẽ được tung ra trong năm 2015 cho người dùng ở Hoa Kỳ khi truy cập vào Facebook Messenger thông qua máy tính để bàn hoặc hệ điều hành Android của Google Inc và iOS của Apple Inc trên các thiết bị di động.


Người dùng có thể tạo một mã PIN hoặc kích hoạt Touch ID nếu sử dụng iPhone để thêm mức độ bảo mật cho các khoản thanh toán.

Vào tháng 11/2014, Snapchat đã tung ra một dịch vụ tương tự gọi là Snapcash. Công ty nhắn tin di động đã hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Square để cho phép người dùng Snapchat liên kết các thẻ ghi nợ với tài khoản của mình và chuyển tiền nhanh chóng cho một số liên lạc bằng cách bắt đầu cuộc trò chuyện trên smartphone.
55Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2015
Sự ra đời của Apple News đang trở thành vấn đề đáng lo ngại cho các nhà xuất bản trên toàn cầu.
22 Tháng Sáu 2015
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.
22 Tháng Sáu 2015
Khi Apple ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của công ty vào 30/06/2015, công ty sẽ cho phép tất cả mọi người dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 3 tháng.
18 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015.
17 Tháng Sáu 2015
Sau nhiều lần cảnh báo từ tháng 04/2015, cuối cùng Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư của Bỉ đã đưa vụ việc Facebook xâm phạm quyền riêng tư người dùng ra tòa án.
16 Tháng Sáu 2015
Dự án Open Compute Project (OCP) của Facebook đã khiến cho các hãng khác phải học theo mô hình của Android và phần mềm: miễn phí hóa và nguồn mở hóa phần mềm.