Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Cho Phép Hiển Thị Thông Tin Người Gọi Và Chặn Số Tự Động

Sunday, March 22, 20157:00 PM(View: 7320)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Cho Phép Hiển Thị Thông Tin Người Gọi Và Chặn Số Tự Động
blank
Facebook đang phát triển một ứng dụng gọi điện mới cho nền tảng Android, nhằm tận dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ của hãng.

Công ty cũng xác nhận sự tồn tại của tiện ích mới hiển thị thông tin chi tiết của cuộc gọi đến, cũng như khả năng chặn các liên lạc theo nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, Facebook không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Một phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra mọi thứ và hiện vẫn chưa sẵn sàng để công bố”. Có vẻ như Facebook đang tiến hành thử nghiệm tính năng mới trên một số tài khoản nội bộ. Tuy nhiên, các tin nhắn được cài đặt dường như chỉ tương thích với một số ít người sử dụng Facebook.

blank
Mô tả đi kèm cho thấy “Phone là một ứng dụng mới mà người dùng có thể xem được thông tin của người đang gọi đến hoặc tự động chặn các cuộc gọi từ các liên lạc mà người dùng không muốn nghe”.


Tính đến tháng 03/2015, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1.39 tỷ người dùng và nhiều người thường lưu số điện thoại của mình trong phần thông tin cá nhân. Do đó, trình gọi điện mới cho phép người dùng biết được thông tin của người gọi đến ngay cả khi số điện thoại đó không nằm trong danh bạ của người dùng.

Tính năng chặn cuộc gọi cho phép người dùng có thể chặn những liên lạc mà họ không mong muốn một cách dễ dàng, tương tự như trên ứng dụng Whitepages Caller ID. Hiện Facebook đang cung cấp 8 ứng dụng cho nền tảng di động của Google, bao gồm cả Facebook Home – chỉ dành cho hệ điều hành Android. Công ty vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin cụ thể về kế hoạch giới thiệu tính năng mới trong thời gian tới.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
13Vote
2.77
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 10, 2015
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên.
Monday, February 9, 2015
Sự thay đổi có nghĩa là Facebook không chỉ có quyền thu thập dữ liệu về cách sử dụng Facebook – bạn truy cập những nội dung gì, bao lâu thì bạn đọc một bài viết,
Friday, February 6, 2015
Apple đang đàm phán với các nhà lập trình TV để tạo ra một dịch vụ truyền hình hàng đầu của riêng mình. Theo dự kiến, dịch vụ mới của Apple sẽ bao gồm các gói chương trình,
Thursday, February 5, 2015
Giả sử rằng Apple đang thật sự xây dựng một công cụ tìm kiếm thì rất có thể nó sẽ không được sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với Google Search.
Thursday, February 5, 2015
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.
Monday, February 2, 2015
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.