iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài

22 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 12010)
iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài
blank
Người dùng có thể sử dụng Siri để thực hiện các cuộc gọi bằng loa ngoài với iOS 8.3, hiện đang trong giai đoạn beta.

Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.

blankblank
Bên cạnh tính năng mới cho Siri, iOS 8.3 cũng hỗ trợ thêm cho dịch vụ CarPlay, bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc emoji và đăng nhập vào tài khoản Google có sử dụng xác thực hai yếu tố. Có khả năng Apple sẽ bổ sung thêm dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong iOS 8.4.


Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian Apple sẽ tung ra phiên bản iOS 8.3 chính thức cho người dùng. Kể từ iOS 8.3 trở đi, Apple bắt đầu mở cửa cho người dùng tải về các bản iOS beta, giúp người dùng có thể sớm trải nghiệm những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, các rủi ro bị treo máy và một loạt các tính năng khác không hoạt động là những điều có thể xảy ra mà người dùng phải chấp nhận nếu muốn trải nghiệm các bản beta.
53Vote
44Vote
34Vote
29Vote
16Vote
2.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2016
Yahoo đã tuyên bố các nhà nghiên cứu của Yahoo Labs sẽ gia nhập vào nhóm sản phẩm. Đồng thời, 2 vị lãnh đạo lâu năm của đơn vị này là Ron Brachman và Ricardo Baeza-Yates, sẽ rời khỏi công ty.
19 Tháng Hai 2016
Theo đó, tất cả các nhà xuất bản trên thế giới đều có thể sử dụng Instant Articles. Họ có thể lưu trữ nội dung các bài viết ngay trên Facebook, thay vì chỉ dẫn đường link liên kết như trước đây.
18 Tháng Hai 2016
Từ hồi tháng 03/ 2015, Google đã cho phép ứng dụng Gmail trên Android có thể quản lý các tài khoản thư điện tử từ những dịch vụ ngoài Gmail, chẳng hạn như Yahoo, Outlook.
17 Tháng Hai 2016
Được biết, khi lây nhiễm lên máy tính, T9000 sẽ tấn công vào các ứng dụng nhắn tin, gọi thoại/video như Skype và ghi âm lại các cuộc gọi cùng với tin nhắn của người dùng.
16 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, trang PCMag đưa tin, công ty bảo mật F-Secure đã phát hiện ra một loại mã độc ẩn trong các quảng cáo của ứng dụng Skype.
04 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, trang Financial Times cho biết, Microsoft đang có kế hoạch mua lại SwiftKey với mức giá lên đến 250 triệu USD.