iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài

22 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 12053)
iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài
blank
Người dùng có thể sử dụng Siri để thực hiện các cuộc gọi bằng loa ngoài với iOS 8.3, hiện đang trong giai đoạn beta.

Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.

blankblank
Bên cạnh tính năng mới cho Siri, iOS 8.3 cũng hỗ trợ thêm cho dịch vụ CarPlay, bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc emoji và đăng nhập vào tài khoản Google có sử dụng xác thực hai yếu tố. Có khả năng Apple sẽ bổ sung thêm dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong iOS 8.4.


Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian Apple sẽ tung ra phiên bản iOS 8.3 chính thức cho người dùng. Kể từ iOS 8.3 trở đi, Apple bắt đầu mở cửa cho người dùng tải về các bản iOS beta, giúp người dùng có thể sớm trải nghiệm những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, các rủi ro bị treo máy và một loạt các tính năng khác không hoạt động là những điều có thể xảy ra mà người dùng phải chấp nhận nếu muốn trải nghiệm các bản beta.
53Vote
44Vote
34Vote
29Vote
16Vote
2.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2015
App Store nổi tiếng là một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy do chính sách kiểm soát của Apple rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Nếu là người sử dụng máy tính Windows 10 và thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi điện Skype, đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng. Tháng 09/2015,
20 Tháng Chín 2015
Có nhiều người dùng sẽ thường nhận phải rất nhiều cuộc gọi ẩn danh trong cùng một ngày, điều này hiển nhiên gây rất nhiều phiền toái. Để khắc phục vấn đề, Apple đã bổ sung một tính năng mới cho iOS 9.
19 Tháng Chín 2015
Người dùng iOS nếu bị thất lạc iPhone có thể dùng iCloud và sử dụng tính năng Find My iPhone mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng một thiết bị chạy Android, việc tìm thấy iPhone sẽ là vô vọng.
18 Tháng Chín 2015
Một trong những rào cản khó chịu nhất đối với người dùng di động khi muốn chuyển sang sử dụng một hệ điều hành khác chính là việc chuyển các dữ liệu giữa hai thiết bị.
18 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang Taipei Times đã tiết lộ rằng Microsoft đang thử nghiệm các công nghệ của hãng trên xe hơi, nhằm giúp người điều khiển có thể tương tác với trợ lý ảo Cortana.