iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài

22 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 12081)
iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài
blank
Người dùng có thể sử dụng Siri để thực hiện các cuộc gọi bằng loa ngoài với iOS 8.3, hiện đang trong giai đoạn beta.

Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.

blankblank
Bên cạnh tính năng mới cho Siri, iOS 8.3 cũng hỗ trợ thêm cho dịch vụ CarPlay, bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc emoji và đăng nhập vào tài khoản Google có sử dụng xác thực hai yếu tố. Có khả năng Apple sẽ bổ sung thêm dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong iOS 8.4.


Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian Apple sẽ tung ra phiên bản iOS 8.3 chính thức cho người dùng. Kể từ iOS 8.3 trở đi, Apple bắt đầu mở cửa cho người dùng tải về các bản iOS beta, giúp người dùng có thể sớm trải nghiệm những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, các rủi ro bị treo máy và một loạt các tính năng khác không hoạt động là những điều có thể xảy ra mà người dùng phải chấp nhận nếu muốn trải nghiệm các bản beta.
53Vote
44Vote
34Vote
29Vote
16Vote
2.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Trong một thông báo được đăng tải từ tài khoản Microsoft Lumia trên Twitter vào tháng 11/2014,
26 Tháng Mười Một 2014
Emojimo là một điều thú vị được ưu ái dành cho các tín đồ của Apple, là bàn phím miễn phí trên iOS,
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Skype dành cho Android đã được cập nhật với một số bổ sung đáng chú ý. Đối với những người thường xuyên ở chế độ đa nhiệm,
25 Tháng Mười Một 2014
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014.
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Evernote dành cho các thiết bị Android đã đi sau các phiên bản dành cho iOS khi nói đến các tính năng mới,
24 Tháng Mười Một 2014
Vào tháng 2/2013, tại Hội Nghị Thế Giới Di Động Toàn Cầu được tổ chức tại Barcelona, gã khổng lồ công nghệ Samsung đã ra mắt hệ điều hành Tizen,