iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài

22 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 12157)
iOS 8.3: Siri Sẽ Cho Phép Gọi Điện Bằng Loa Ngoài
blank
Người dùng có thể sử dụng Siri để thực hiện các cuộc gọi bằng loa ngoài với iOS 8.3, hiện đang trong giai đoạn beta.

Bằng cách sử dụng câu lệnh "Hey Siri, call - tên người cần gọi - on speaker", trợ lý ảo Siri sẽ nhận lệnh và kích hoạt cuộc gọi qua loa ngoài.

blankblank
Bên cạnh tính năng mới cho Siri, iOS 8.3 cũng hỗ trợ thêm cho dịch vụ CarPlay, bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc emoji và đăng nhập vào tài khoản Google có sử dụng xác thực hai yếu tố. Có khả năng Apple sẽ bổ sung thêm dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong iOS 8.4.


Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian Apple sẽ tung ra phiên bản iOS 8.3 chính thức cho người dùng. Kể từ iOS 8.3 trở đi, Apple bắt đầu mở cửa cho người dùng tải về các bản iOS beta, giúp người dùng có thể sớm trải nghiệm những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, các rủi ro bị treo máy và một loạt các tính năng khác không hoạt động là những điều có thể xảy ra mà người dùng phải chấp nhận nếu muốn trải nghiệm các bản beta.
53Vote
44Vote
34Vote
29Vote
16Vote
2.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2014
Hãy bật Wifi, vào Settings -> Phone Update để tải bản cập nhật mới ngay khi có thể.
05 Tháng Tám 2014
Facebook đã từng rất tuyệt vời, nhưng hiện tại nó không còn như thế nữa.
04 Tháng Tám 2014
Vào đầu hạ tuần tháng 07 (2014), Microsoft đã giới thiệu một phiên bản cập nhật của ứng dụng OneNote dành cho iPhone, iPad, và Mac.
04 Tháng Tám 2014
Launcher chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
04 Tháng Tám 2014
Launcher chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
04 Tháng Tám 2014
Giao diện này đã xuất hiện ở Windows 8.1 khiến nhiều người cho rằng nó sẽ hiện diện trên bản cập nhật tiếp theo của Windows Phone 8.1.