Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break

24 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 16087)
Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break
blank
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc... Nhưng đây đã xuất hiện một biện pháp hack bằng phần cứng, có thể vượt qua các Passcode của những thiết bị đang hoạt động trên iOS 8.1 trở xuống, bao gồm cả thiế bị chưa jailbreak hoặc đã jailbreak.

Không lâu sau đó, xuất hiện một phần mềm giúp hack mã khóa trên các thiết bị iOS jailbreak, có tên là TransLock và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak.


blank
Đối với một thiết bị iOS đã jailbreak, TransLock có thể thử lại liên tục việc nhập mật mã mỗi 5 giây. Người dùng phần mềm TransLock hoàn toàn có thể đột nhập vào một thiết bị khóa mật mã chỉ trong vòng 14 giờ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của người dùng không jailbreak thì hiện người dùng vẫn có thể an tâm vì TransLock chỉ thật sự hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Cho nên những người dùng đang có ý định jailbreak thiết bị iOS của mình thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

58Vote
41Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2015
Một nguồn tin tử Bloomberg tiết lộ rằng người dùng Android có thể sẽ sớm được cấp một số quyền kiểm soát permission của các ứng dụng.
11 Tháng Năm 2015
Các nhà khoa học tại Đại Học California, Berkeley, Mỹ đã đưa ra một giải pháp giúp phát hiện kí sinh trùng dựa trên các mẫu máu thông qua iPhone.
09 Tháng Năm 2015
Ứng dụng bản đồ Here Maps của Nokia đang thu hút được nhiều sự chú ý của giới công nghệ trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty công nghệ lớn tỏ ra quan tâm đến vụ đấu thầu mua lại Here Maps,
09 Tháng Năm 2015
Apple và Google dường như là đối thủ cạnh tranh của nhau trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm ứng dụng bản đồ, định vị, hệ điều hành cho đến trình duyệt.
07 Tháng Năm 2015
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.
07 Tháng Năm 2015
Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger.