Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break

24 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 16115)
Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break
blank
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc... Nhưng đây đã xuất hiện một biện pháp hack bằng phần cứng, có thể vượt qua các Passcode của những thiết bị đang hoạt động trên iOS 8.1 trở xuống, bao gồm cả thiế bị chưa jailbreak hoặc đã jailbreak.

Không lâu sau đó, xuất hiện một phần mềm giúp hack mã khóa trên các thiết bị iOS jailbreak, có tên là TransLock và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak.


blank
Đối với một thiết bị iOS đã jailbreak, TransLock có thể thử lại liên tục việc nhập mật mã mỗi 5 giây. Người dùng phần mềm TransLock hoàn toàn có thể đột nhập vào một thiết bị khóa mật mã chỉ trong vòng 14 giờ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của người dùng không jailbreak thì hiện người dùng vẫn có thể an tâm vì TransLock chỉ thật sự hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Cho nên những người dùng đang có ý định jailbreak thiết bị iOS của mình thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

58Vote
41Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2014
Hãy bật Wifi, vào Settings -> Phone Update để tải bản cập nhật mới ngay khi có thể.
05 Tháng Tám 2014
Facebook đã từng rất tuyệt vời, nhưng hiện tại nó không còn như thế nữa.
04 Tháng Tám 2014
Vào đầu hạ tuần tháng 07 (2014), Microsoft đã giới thiệu một phiên bản cập nhật của ứng dụng OneNote dành cho iPhone, iPad, và Mac.
04 Tháng Tám 2014
Launcher chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
04 Tháng Tám 2014
Launcher chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên.
04 Tháng Tám 2014
Giao diện này đã xuất hiện ở Windows 8.1 khiến nhiều người cho rằng nó sẽ hiện diện trên bản cập nhật tiếp theo của Windows Phone 8.1.