Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break

24 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 16123)
Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break
blank
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc... Nhưng đây đã xuất hiện một biện pháp hack bằng phần cứng, có thể vượt qua các Passcode của những thiết bị đang hoạt động trên iOS 8.1 trở xuống, bao gồm cả thiế bị chưa jailbreak hoặc đã jailbreak.

Không lâu sau đó, xuất hiện một phần mềm giúp hack mã khóa trên các thiết bị iOS jailbreak, có tên là TransLock và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak.


blank
Đối với một thiết bị iOS đã jailbreak, TransLock có thể thử lại liên tục việc nhập mật mã mỗi 5 giây. Người dùng phần mềm TransLock hoàn toàn có thể đột nhập vào một thiết bị khóa mật mã chỉ trong vòng 14 giờ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của người dùng không jailbreak thì hiện người dùng vẫn có thể an tâm vì TransLock chỉ thật sự hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Cho nên những người dùng đang có ý định jailbreak thiết bị iOS của mình thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

58Vote
41Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2014
Khi nói đến tự động hóa, rất ít ứng dụng Android nào dám tự xưng là vô địch như Tasker.
08 Tháng Bảy 2014
Bước tiến nhảy vọt từ điện thoại chức năng lên điện thoại thông minh đã không xảy ra trong một đêm. Tuy chậm nhưng đều đặn,
07 Tháng Bảy 2014
Khi Cortana, hay trí thông minh nhân tạo nói chung, trở nên thông minh hơn, liệu nó có còn là một công cụ đắc lực hay trở thành một cá thể nguy hiểm với con người ?
06 Tháng Bảy 2014
Sau thông báo rằng các ứng dụng QuickOffice sẽ dần tàn, Google đang đẩy mạnh các cập nhật đáng kể cho các ứng dụng Docs và Sheets.
04 Tháng Bảy 2014
Ứng dụng nhắn tin của Facebook nay đã có phiên bản tối ưu cho máy tính bảng Apple.
04 Tháng Bảy 2014
Các smartphone được cập nhật Android 4.4 của LG bao gồm Optimus G, Optimus G Pro, L7 II và G Pro Lite 2 SIM.