Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break

24 Tháng Ba 20151:00 SA(Xem: 15947)
Cảnh Báo: Xuất Hiện Phần Mềm Giúp Bẻ Mã Khóa Các Thiết bị iOS Jail Break
blank
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc... Nhưng đây đã xuất hiện một biện pháp hack bằng phần cứng, có thể vượt qua các Passcode của những thiết bị đang hoạt động trên iOS 8.1 trở xuống, bao gồm cả thiế bị chưa jailbreak hoặc đã jailbreak.

Không lâu sau đó, xuất hiện một phần mềm giúp hack mã khóa trên các thiết bị iOS jailbreak, có tên là TransLock và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak.


blank
Đối với một thiết bị iOS đã jailbreak, TransLock có thể thử lại liên tục việc nhập mật mã mỗi 5 giây. Người dùng phần mềm TransLock hoàn toàn có thể đột nhập vào một thiết bị khóa mật mã chỉ trong vòng 14 giờ.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của người dùng không jailbreak thì hiện người dùng vẫn có thể an tâm vì TransLock chỉ thật sự hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak. Cho nên những người dùng đang có ý định jailbreak thiết bị iOS của mình thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

58Vote
41Vote
30Vote
25Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, Facebook giới thiệu Marketplace – một điểm đến mới thuận tiện cho việc khám phá, mua và bán các mặt hàng với những người trong cộng đồng xung quanh.
04 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin cho biết người dùng sẽ sớm có thể dùng smartphone để mở khóa PC chạy Windows 10.
03 Tháng Mười 2016
Trong bài viết trên blog chính thức của mình, Facebook mô tả Messenger Lite là “phiên bản rút gọn của Messenger”, được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone Android cơ bản có bộ nhớ thấp.
03 Tháng Mười 2016
Một trong những cách để thực hiện sứ mệnh này là mỗi khi người dùng mở Facebook bằng ứng dụng hay trực tiếp trên website,
28 Tháng Chín 2016
Đặc biệt, Facebook tự tin có thể giữ chân người dùng công sở, nên dự kiến sẽ thu phí sử dụng hàng tháng trên người dùng chứ không thu phí ngang bằng với mỗi công ty.
27 Tháng Chín 2016
Khoảng thời gian mọi người dùng để lên mạng ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này, Google đã nỗ lực biến Chrome thành trình duyệt phổ biến nhất thế giới,