Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp

26 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 8441)
Facebook Messenger Platform Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Các Ứng Dụng Và Hội Thoại Với Các Doanh Nghiệp
blank
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform. Theo Zuckerberg, ứng dụng hiện nay là một hệ sinh thái có thể được sử dụng để tạo ra và chia sẻ nội dụng New Feeds phù hợp và độc lập.

Người dùng sẽ có thể cài đặt các ứng dụng và mua hàng trong Messenger. Thanh soạn thảo của ứng dụng đang mở rộng để cho phép người dùng tiếp cận hơn 40 ứng dụng mới - một trong số đó bao gồm ESPN, Weather Channel, JibJab, và Ditty - nhằm “nâng cao” các cuộc hội thoại của người dùng. Các ứng dụng có thể được cài đặt ngay lập tức từ Messenger App Store, và nội dung có thể được chia sẻ sau khi ứng dụng được tích hợp. Các nhà phát triển có thể bắt đầu thiết kế các ứng dụng cho nền tảng từ ngày 26/03/2015.

blank

Ngoài ra, một tính năng quan trọng hơn cả trong nền tảng là Businesses on Messenger, cho phép người dùng thực hiện các cuộc hội thoại với các doanh nghiệp và các thương hiệu. Việc thúc đẩy hội thoại sẽ không phải là một thảo luận về triết học hay một điều gì tương tự, mà là một hoạt động liên quan đến các giao dịch và các đơn hàng. Vì vậy người dùng có thể liên hệ với các công ty về các giao dịch gần đây của mình và tìm hiểu về thời gian nhận được sản phẩm hoặc thay đổi việc giao dịch. Ngoài ra, nếu có một thẻ tín dụng trong hồ sơ và một giao dịch mở với một thương hiệu, người dùng có thể tiến hành mua hàng ngay trong ứng dụng.

Bussiness on Messenger sẽ được khởi động trong khoảng tháng 04/2015, Facebook sẽ bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn.
516Vote
41Vote
31Vote
24Vote
12Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo trang Bloomberg, Apple đang thực hiện đàm phán với 3 hãng âm nhạc lớn để có thể cắt giảm chi phí cấp phép.
26 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.
25 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Facebook đã triển khai một tính năng mới, giúp bảo vệ ảnh đại diện cho người dùng tại Ấn Độ. Động thái mới của Facebook nằm trong nỗ lực ngăn chặn kẻ xấu sao chép,
22 Tháng Sáu 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, YouTube đã cập nhật lại quy định về chế độ giới hạn (Restrict Mode), cho phép hiển thị các nội dung về đề tài đồng tính với điều kiện không chứa hình ảnh nhạy cảm.
19 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, các cảnh báo của giới khoa học về nguy cơ trỗi dậy, thống trị loài người của các robot sở hữu trí thông minh nhân tạo (AI) có thể không còn là điều xa vời,