Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm

26 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 10134)
Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm
blank
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.

Có rất nhiều máy Sony hiện được trang bị ống ngắm điện tử EVF, trong đó có cảm biến nhận diện khi người dùng đưa mắt ngắm để bật/tắt EVF. Dựa trên nguyên tắc đó, ứng dụng Touchless Shutter sẽ nhận diện yêu cầu của người dùng. Thay vì phải nhấn nút chụp khiến cho máy có thể bị rung, người dùng chỉ cần dùng tay che trước ống ngắm EVF và đưa tay ra, máy sẽ tự động chụp.

Hiện ứng dụng Touchless Shutter đã được phát hành thông qua PlayMemories Camera App. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn Beta và chỉ tương thích với một số dòng máy nhất định, bao gồm: NEX-5R, NEX-6, NEX-5T, Sony Alpha A7, Sony Alpha A7R, DSC-HX400V, DSC-HX60V, Sony Alpha A6000, DSC-RX100 mark III, Sony Alpha A7S, Sony Alpha A7 II.

Trước khi chạy ứng dụng, người dùng phải bật tính năng “FINDER/MONITOR” hoặc “FINDER/LCD Setting” sang chế độ Auto.

Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://www.playmemoriescameraapps.com/portal/usbdetail.php?eid=IS9104-NPIA09014_00-C10005
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã bán dịch vụ MixRadio cho Line sau khi tiếp quản từ Nokia vào đầu năm 2014. Theo thông tin nội bộ từ Microsoft, kế hoạch bán MixRadio đã được dự tính từ tháng 7/2014,
18 Tháng Mười Hai 2014
Twitter và Foursquare được cho là đang hợp tác để xây dựng thông tin vị trí cho các tweet cá nhân.
18 Tháng Mười Hai 2014
Google sẽ cập nhật Google Drive, thêm chức năng tìm kiếm trong Google Drive bằng giọng nói, với lệnh thoại quen thuộc “OK Google” và yêu cầu tìm kiếm.
18 Tháng Mười Hai 2014
Một tính năng mới đã xuất hiện trên Facebook, cho phép một số người dùng bán hàng hóa bằng cách sử dụng tuỳ chọn “Sell Something” (Bán Hàng) khi đăng một bài viết vào phần nhóm (Groups)
18 Tháng Mười Hai 2014
Android 5.0.1 hiện là phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động mã nguồn mở của Google. Một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Android 5.1 có thể sẽ được tung ra trong tháng 2/2015.
16 Tháng Mười Hai 2014
Một trong số những điểm mạnh của Google+ là nó tự động tối ưu tất cả các bức ảnh được tải lên, hiện Facebook cũng đang bắt đầu kiểm tra tính năng tương tự.