Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm

26 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 10230)
Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm
blank
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.

Có rất nhiều máy Sony hiện được trang bị ống ngắm điện tử EVF, trong đó có cảm biến nhận diện khi người dùng đưa mắt ngắm để bật/tắt EVF. Dựa trên nguyên tắc đó, ứng dụng Touchless Shutter sẽ nhận diện yêu cầu của người dùng. Thay vì phải nhấn nút chụp khiến cho máy có thể bị rung, người dùng chỉ cần dùng tay che trước ống ngắm EVF và đưa tay ra, máy sẽ tự động chụp.

Hiện ứng dụng Touchless Shutter đã được phát hành thông qua PlayMemories Camera App. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn Beta và chỉ tương thích với một số dòng máy nhất định, bao gồm: NEX-5R, NEX-6, NEX-5T, Sony Alpha A7, Sony Alpha A7R, DSC-HX400V, DSC-HX60V, Sony Alpha A6000, DSC-RX100 mark III, Sony Alpha A7S, Sony Alpha A7 II.

Trước khi chạy ứng dụng, người dùng phải bật tính năng “FINDER/MONITOR” hoặc “FINDER/LCD Setting” sang chế độ Auto.

Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://www.playmemoriescameraapps.com/portal/usbdetail.php?eid=IS9104-NPIA09014_00-C10005
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2014
Khi nói đến tự động hóa, rất ít ứng dụng Android nào dám tự xưng là vô địch như Tasker.
08 Tháng Bảy 2014
Bước tiến nhảy vọt từ điện thoại chức năng lên điện thoại thông minh đã không xảy ra trong một đêm. Tuy chậm nhưng đều đặn,
07 Tháng Bảy 2014
Khi Cortana, hay trí thông minh nhân tạo nói chung, trở nên thông minh hơn, liệu nó có còn là một công cụ đắc lực hay trở thành một cá thể nguy hiểm với con người ?
06 Tháng Bảy 2014
Sau thông báo rằng các ứng dụng QuickOffice sẽ dần tàn, Google đang đẩy mạnh các cập nhật đáng kể cho các ứng dụng Docs và Sheets.
04 Tháng Bảy 2014
Ứng dụng nhắn tin của Facebook nay đã có phiên bản tối ưu cho máy tính bảng Apple.
04 Tháng Bảy 2014
Các smartphone được cập nhật Android 4.4 của LG bao gồm Optimus G, Optimus G Pro, L7 II và G Pro Lite 2 SIM.