Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm

Sunday, April 26, 20157:00 PM(View: 10046)
Sony Ra Mắt Ứng Dụng Touchless Shutter Giúp Chụp Hình Không Cần Chạm
blank
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.

Có rất nhiều máy Sony hiện được trang bị ống ngắm điện tử EVF, trong đó có cảm biến nhận diện khi người dùng đưa mắt ngắm để bật/tắt EVF. Dựa trên nguyên tắc đó, ứng dụng Touchless Shutter sẽ nhận diện yêu cầu của người dùng. Thay vì phải nhấn nút chụp khiến cho máy có thể bị rung, người dùng chỉ cần dùng tay che trước ống ngắm EVF và đưa tay ra, máy sẽ tự động chụp.

Hiện ứng dụng Touchless Shutter đã được phát hành thông qua PlayMemories Camera App. Tuy nhiên, hiện ứng dụng vẫn đang ở giai đoạn Beta và chỉ tương thích với một số dòng máy nhất định, bao gồm: NEX-5R, NEX-6, NEX-5T, Sony Alpha A7, Sony Alpha A7R, DSC-HX400V, DSC-HX60V, Sony Alpha A6000, DSC-RX100 mark III, Sony Alpha A7S, Sony Alpha A7 II.

Trước khi chạy ứng dụng, người dùng phải bật tính năng “FINDER/MONITOR” hoặc “FINDER/LCD Setting” sang chế độ Auto.

Người dùng quan tâm có thể tải về qua link: https://www.playmemoriescameraapps.com/portal/usbdetail.php?eid=IS9104-NPIA09014_00-C10005
58Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.99
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, March 28, 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
Monday, March 27, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
Sunday, March 26, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
Sunday, March 26, 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
Saturday, March 25, 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
Friday, March 24, 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.