Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest

05 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 9646)
Google+ Ra Mắt Tính Năng Collections Cho Phép Tạo Bộ Sư Tập Ảnh Tương Tự Như Pinterest
blank
Google+ đang cố gắng tạo ra điều khác biệt bằng việc ra mắt Collections, một tính năng mới cho phép người dùng tạo các bộ sưu tập hình ảnh, video và các nội dung khác được phân loại theo các sở thích cụ thể.

Tính năng mới khá giống với dịch vụ Pinterest, nó cho phép người dùng tạo ra nhiều bộ sưu tập, thêm vào các hình ảnh và theo dõi các bộ sưu tập công cộng mà họ quan tâm.

Collections hiện đang được liệt kê là sẽ “sớm xuất hiện”, mặc dù trang Android Police cho biết rằng tính năng bắt đầu ra mắt vào ngày 04/05/2015. Trong các hình ảnh thu được từ Android Police, Collections ít giống một trang Google+ bình thường, mặc dù dành riêng cho một số đối tượng cụ thể chứ không phải là môt công ty hay người dùng bình thường.


blank
Ứng dụng cũng cho phép người dùng có thể xem một danh sách các bộ sưu tập từ những người mà họ theo dõi – có lẽ, đó cũng sẽ là một cách để duyệt các bộ sưu tập công cộng.

Việc cung cấp tính năng mới này cho thấy Google+ là một loại nền tảng luôn có được kết hợp của các mạng xã hội khác. Đầu tháng 05/2015, Googe đã thông báo rằng tính năng Collections đã có sẵn trên Android và web. Phiên bản hỗ trợ cho iOS sẽ được ra mắt “trong thời gian tới”.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2018
Đầu năm 2018, Google Lens đã được thêm vào Google Photos, nên người dùng có thể xác định các đối tượng hoặc văn bản khác nhau trong ảnh của họ và biết thêm thông tin về chúng nhờ cơ sở dữ liệu khổng lồ của Google. Bản cập nhật mới nhất dành cho Lens vào cuối tháng 05/2018 sẽ giúp nó linh hoạt hơn và thuận tiện hơn.
09 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, Yahoo phát hành ứng dụng chat nhóm mới, có tên là Squirrel lên App Store và Google Play. Với Squirrel, người dùng có thể quản lý nhiều nhóm chat khác nhau và tạo những nhóm khác nhau cho nhiều chủ đề.
09 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, trong sự kiện Microsoft Build 2018, Microsoft công bố khả năng hỗ trợ Azure Machine Learning và các hàm JavaScript tuỳ biến, nhằm giúp mở rộng khả năng tính toán của Excel. Đặc biệt hơn, phần mềm còn cho phép các nhà phát triển Power BI mang các hình vẽ, bảng biểu đã tạo ra trên Power BI vào Excel.
08 Tháng Năm 2018
Hồi năm 2017, Microsoft đã ra mắt dịch vụ Visual Studio App Center, một nền tảng thống nhất dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động. Nhờ đó, các lập trình viên có thể tiến hành thiết kế và thử nghiệm các ứng dụng của mình bất chấp nền tảng mà họ sử dụng là iOS, Android, Windows hay macOS. Ngoài ra, Visual Studio App Center cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như Objective-C, Swift, Java, C#, Xamarin hay React Native.
03 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm nút downvote trong một nhóm người dùng tại Úc và New Zealand.
27 Tháng Tư 2018
Tại hội nghị Buld 2017, Microsoft đã thông báo rằng iTunes của Apple sẽ đến Windows Store trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch đã không diễn ra đúng như dự kiến.