Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm

20 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 14368)
Microsoft Xác Nhận Windows 10 Sẽ Không Được Nâng Cấp Miễn Phí Sau Một Năm
blank
Microsoft đã thông báo sẽ cho người dùng đang sử dụng các phiên bản Windows 7, 8 và 8.1 được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 khi nó được phát hành vào cuối năm 2015.

Trong khi động thái được cho là nhằm mở rộng thị trường đang có hơn 1 tỷ người dùng, một thông báo từ một công ty đối tác của Microsoft ở Úc, xác nhận việc nâng cấp miễn phí sẽ hết hạn sau 1 năm.

Thông báo cho biết, sau 1 năm thì người dùng muốn nâng cấp lên Windows 10 sẽ phải mua theo gói sản phẩm:

“Microsoft sẽ cung cấp miễn phí nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị chạy phiên bản Windows 7, Windows 8 và Windows Phone 8.1 trong năm đầu tiên. Sau năm đầu tiên, các nâng cấp sẽ được trả thông qua các gói sản phẩm và VL Upgrades”


Microsoft đã từng thông báo một cách mơ hồ rằng việc nâng cấp sẽ miễn phí trong 1 năm mà không nói rõ ràng cho tới khi có thông báo chính thức mới. Điều này có nghĩa là người dùng muốn sử dụng Windows 10 sẽ phải nâng cấp trong năm đầu tiên mà không được kéo dài hơn.

Khi Windows 10 được phát hành, những người dùng vẫn đang chạy Windows XP hay Vista sẽ có những tùy chọn trả phí để nâng cấp cùng với những bản sao đầy đủ của hệ điều hành mà họ đang dùng trên thiết bị của họ.

Hiển nhiên, Microsoft không cho biết các mức giá cụ thể của các phiên bản độc lập của Windows 10 cũng như phí phải trả cho những bản cập nhật sau thời hạn 1 năm.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Snapchat đã giới thiệu các sticker (nhãn dán) 3D, có thể gắn lên các vật thể trong video và di chuyển theo vật thể đó.
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook công bố bộ công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng React Native của hãng sẽ hỗ trợ thêm cho 2 hệ điều hành Windows 10 ( Universal) và Tizen.
13 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Facebook đã mở bộ hàm API cho phép các doanh nghiệp xây dựng một bot chat tự động tích hợp với Facebook Messenger.
11 Tháng Tư 2016
Ngày 09/04/2014, Microsoft đã chính thức khai tử Windows XP, hệ điều hành có tuổi đời 12 năm của hãng. Người dùng Windows XP không còn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật,
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, 2 tháng sau khi cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Translator cho Android với tính năng hỗ trợ dịch offline, người dùng iOS cũng đã được hỗ trợ.
10 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, một số nguồn tin phát hiện rằng, trình duyệt Microsoft Edge trong bản Windows 10 build 14316 đang thử nghiệm có tính năng tự động vô hiệu hóa tất cả các nội dung flash kém quan trọng,