Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số

21 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 10955)
Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số
blank
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.

Các điều khoản liên quan tới tài chính cũng như thời hạn của bản thỏa thuận đã không được tiết lộ. Mối quan hệ giữa TomTom và Apple đã được bắt đầu từ năm 2012, khi Apple Maps xuất hiện cùng với iOS 6.

TomTom cung cấp hệ thống dữ liệu bản đồ số chi tiết đến từng con phố cho Apple Maps tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu - hai khu vực thị trường quan trọng nhất và lớn nhất của Apple.


Trước đó, Apple đã từng được đoán là sẽ mua lại dịch vụ HERE của Nokia - đối thủ nặng ký của TomTom. Tuy nhiên gần đây, tin đồn đã lắng xuống sau khi có thông tin về việc Nokia mở thầu chào bán HERE Maps.

 Apple cũng được cho là đang phát triển một loạt xe minivan, với các máy quét độ phân giải cao cùng các thiết bị định vị vệ tinh chính xác. Rất có thể mục đích của động thái mới là để thu thập dữ liệu, nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn còn là một nghi vấn.
518Vote
40Vote
313Vote
25Vote
15Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Facebook đã tung ra cập nhật mới cho ứng dụng Messenger, cho phép người dùng thay đổi một số tuỳ biến cá nhân, chẳng hạn như sử dụng nickname, đổi màu trong đoạn hội thoại...
18 Tháng Mười Hai 2015
Facebook đã được thử nghiệm tính năng gọi taxi ngay trong ứng dụng Messenger tại Mỹ từ ngày 16/12/2015, dự kiến sẽ tung ra thị trường toàn cầu vào năm 2016.
18 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết Facebook đang âm thầm thử nghiệm tính năng mới, cho phép người dùng kết nối trực tiếp với những nhà cung cấp dịch vụ được xếp hạng và đánh giá cao tại khu vực đang sống.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, sau giai đoạn thử nghiệm, Facebook đã chính thức triển khai tính năng đọc tin nhanh Instant Articles trên nền tảng Android. Trước đó, Instant Articles đã được triển khai cho iOS.
16 Tháng Mười Hai 2015
Google và Microsoft đã cập nhật các trình duyệt của mình lên phiên bản 64-bit từ lâu. Đến trung tuần tháng 12/2015, Mozilla cũng chính thức ra mắt phiên bản Firefox 64-bit dành cho Windows.
16 Tháng Mười Hai 2015
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015,