Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist

03 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12709)
Microsoft Sẽ Mua Lại Ứng Dụng Wunderlist
blank
Microsoft đang tiếp tục chiến lược mua lại những ứng dụng nổi tiếng trên các hệ điều hành iOS và Android. Sau khi mua lại ứng dụng email Acompli, và một ứng dụng lịch có tên là Sunrise, Microsoft đã quyết định mua lại ứng dụng Wunderlist. Trang The Wall Street Journal đã đưa tin Microsoft sẽ thâu tóm công ty 6Wunderkinder GmbH, là công ty đã tạo ra ứng dụng Wunderlist.

Wunderlist là một ứng dụng nhắc nhở công việc, được phản hồi khá tích cực từ những người dùng điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone (nó cũng có phiên bản làm việc trên Windows và OS X.).


Thương vụ mua lại Wunderlist không có gì là quá ngạc nhiên bởi nó nằm trong chiến lược tổng thể gần đây của Microsoft, nhằm gia tăng ảnh hưởng của công ty tới các nền tảng di động khác nhau, với các sản phẩm phục vụ cho công việc.

Hiện vụ mua bán này vẫn chưa hoàn tất, The Wall Street Journal tiết lộ mức giá do Microsoft đưa ra để mua lại Wunderlist dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu USD. Phía Wunderlist đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.
578Vote
49Vote
314Vote
219Vote
110Vote
4130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.