Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times

09 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12276)
Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times
blank
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) để hỗ trợ tính năng thanh toán di động trên smartwatch. Đây cũng là công nghệ mà Apple Inc đã sử dụng để hỗ trợ cho tính năng Apple Pay trên những chiếc smartwatch của công ty.

Samsung cũng cho biết rằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ công nghệ NFC, sẽ có sẵn để “tuyển chọn đối tác” trong tháng 07/2015.
57Vote
41Vote
33Vote
25Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2015
Internet Explorer có thể không phải là một mã nguồn mở, nhưng Microsoft đang cố gắng tạo ra trình duyệt kế nhiệm linh hoạt hơn từ các bên thứ ba.
25 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới gọi là “On This Day”.
24 Tháng Ba 2015
Được biết, Google đang phát triển một tính năng mới trong Gmail, cho phép người dùng nhận và thanh toán hóa đơn ngay từ hộp thư của mình,
24 Tháng Ba 2015
Nếu may mắn, người dùng sẽ tìm thấy một dịch vụ trực tuyến bao gồm tất cả các chương trình và các mạng lưới mình muốn xem.
24 Tháng Ba 2015
Adobe Systems sẽ hợp tác với Microsoft trong việc xây dựng các tính năng mới cho thế hệ trình duyệt web tiếp theo của công ty.
24 Tháng Ba 2015
Khóa mật mã là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và những bảo mật khác của iPhone, iPad và iPod Touch khi bị đánh cắp, bị thất lạc...