iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số

10 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 17161)
iOS 9 Sẽ Sử Dụng Mật Mã 6 Chữ Số
blank
Apple sẽ tăng cường bảo mật trên iOS 9. Theo đó, khi iOS 9 được phát hành chính thức, bất kỳ người sở hữu iPhone hay iPad có Touch ID đều sẽ phải cập nhật mã PIN với 6 chữ số.

Thiết bị sẽ an toàn hơn với mật mã 6 chữ số, so với 4 như hiện hành. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ bổ sung thêm tính năng xác thực 2 lớp đối với Apple ID.

Khi đăng nhập trên trình duyệt mới hoặc thêm Apple ID lên thiết bị mới, một mã xác thực sẽ được gửi đến các thiết bị Apple khác, hoặc điện thoại, người dùng chỉ cần nhập mã để tiếp tục sử dụng. Những kẻ chiếm đoạt sử dụng Apple ID của người khác sẽ không làm được gì.

Apple cũng đã tăng cường bảo mật cho Apple Watch với phiên bản beta đầu tiên của watchOS2, bằng cách thêm mã kích hoạt, giúp cho dữ liệu trên thiết bị không thể dễ dàng bị xóa khi bị kẻ khác lấy cắp.
526Vote
45Vote
314Vote
28Vote
111Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2014
Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
05 Tháng Mười 2014
Facebook chính thức cho biết sẽ thay đổi chính sách yêu cầu người dùng phải sử dụng tên thật trên mạng xã hội này.
04 Tháng Mười 2014
Tại Paris Auto Show, công ty đến từ Phần Lan đã tự hào về những thành công của mình về sự nghiệp mang công nghệ bản đồ trong xe cộ phục vụ mọi người.
04 Tháng Mười 2014
Apple đã quyết định bổ sung trở lại Camera Roll vào iOS của mình.
04 Tháng Mười 2014
Mạng Xã Hội lớn nhất thế giới này đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người đồng tính và cam kết sẽ điều chỉnh lại chính sách bắt buộc sử dụng tên thật.
03 Tháng Mười 2014
Sự mở cửa cho các hỗ trợ bàn phím của bên thứ 3 trên iOS 8 đã thu hút các nhà phát triển sáng tạo ra các tính năng mới hơn,