Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015

18 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 11359)
Trợ Lý Ảo Cortana Của Microsoft Sẽ Đến Với Android Trong Tháng 07/2015
blank
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015. Được biết, Cortana cũng sẽ hỗ trợ trên Windows 10 và dự kiến được phát hành vào ngày 29/07/2015.

Tuy nhiên, Cortana phiên bản cho Android sẽ có một số hạn chế, nó sẽ không có đầy đủ tất cả các tính năng như trên Windows Phone 8.1 và Windows 10. Thay vào đó, Cortana sẽ hoạt động như một ứng dụng đồng hành, với các chức năng kết nối web. Điều này có nghĩa là, người dùng có máy tính chạy Windows 10 sẽ được đồng bộ với các nền tảng khác.

Microsoft giải thích: “Ví dụ, người dùng Android yêu cầu Cortana nhắc nhở dẫn chó đi dạo vào lúc 8 giờ tối, Cortana sẽ ghi nhớ và đồng bộ với các nền tảng khác. Nếu người dùng đang xem phim trên Xbox mà đồng hồ điểm 8 giờ, phim sẽ bị ngưng lại và người dùng sẽ được thông báo là đã đến giờ dẫn chó đi dạo.”


Trợ lý ảo Cortana từng nhận được nhiều đánh giá cao, thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng Cortana còn tốt hơn cả Google Now và Siri của Apple. Phiên bản chính thức sẽ chứng minh được liệu Cortana có thật sự hỗ trợ tốt cho các thiết bị ngoài hệ điều hành Windows hay không.
56Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Trong một thông báo được đăng tải từ tài khoản Microsoft Lumia trên Twitter vào tháng 11/2014,
26 Tháng Mười Một 2014
Emojimo là một điều thú vị được ưu ái dành cho các tín đồ của Apple, là bàn phím miễn phí trên iOS,
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Skype dành cho Android đã được cập nhật với một số bổ sung đáng chú ý. Đối với những người thường xuyên ở chế độ đa nhiệm,
25 Tháng Mười Một 2014
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014.
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Evernote dành cho các thiết bị Android đã đi sau các phiên bản dành cho iOS khi nói đến các tính năng mới,
24 Tháng Mười Một 2014
Vào tháng 2/2013, tại Hội Nghị Thế Giới Di Động Toàn Cầu được tổ chức tại Barcelona, gã khổng lồ công nghệ Samsung đã ra mắt hệ điều hành Tizen,