Gmail Đã Cập Nhật Thêm Tính Năng Hủy Gửi Thư

23 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 11916)
Gmail Đã Cập Nhật Thêm Tính Năng Hủy Gửi Thư
blank
Sau một quá trình thử nghiệm, cuối cùng, tính năng “Undo Send” (hủy gửi thư) của Gmail cũng đã được ra mắt chính thức. “Undo Send” cho phép người dùng hủy việc gửi email trong vòng 5, 10, 20 hoặc tối đa là 30 giây, tính từ lúc nhấn nút gửi. Tính năng hủy gửi thư có thể nói là khá tiện lợi, trong những trường hợp người dùng thay đổi ý định, hoặc sai địa chỉ email...

Hiển nhiên, những email đã được gửi từ lâu sẽ không thể hủy. Hiện tính năng Undo Send cũng chỉ mới được áp dụng cho Gmail trên nền web, chứ chưa được phổ biến trên ứng dụng di động hoặc một ứng dụng bên thứ ba.


Để kích hoạt tính năng Undo Send, truy cập vào trang Gmail.com, nhấn vào biểu tượng Thiết lập (hình bánh răng) => Settings => General => Enable Undo Send.

Người dùng sẽ được cung cấp các tùy chọn thời gian có thể hủy gửi email, sau khi đã quyết định, nhấn nút Save Changes ở cuối trang.

Sau đó, mỗi khi soạn email bằng Gmail trên nền web và nhấn nút gửi, sẽ có một hộp thoại nhỏ xuất hiện ở cạnh trên của trang web đi kèm tùy chọn Undo. Sau thời gian quy định, hộp thoại sẽ tự biến mất.
516Vote
42Vote
38Vote
25Vote
12Vote
3.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.