Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny

14 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 11772)
Facebook Đang Nghiên Cứu Phát Triển Trợ Lý Kỹ Thuật Số Moneypenny
blank
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.

Trong giai đoạn đầu, Moneypenny chỉ là một tính năng được tích hợp cho dịch vụ nhắn tin Messenger, nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công cụ cần thiết.

Nguồn tin còn cho biết, Moneypenny cũng sẽ phục vụ cho việc nghiên cứu và mua sắm của khách hàng. Các thông tin chi tiết về trợ lý ảo của Facebook hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dường như việc xác định Moneypenny như là một phần chức năng của Messenger sẽ giúp cho trợ lý ảo của Facebook tránh được số phận giống như các ứng dụng Home hay Poke trước đây.


Động thái mới cũng cho thấy quyết tâm của Facebook trong việc biến Messenger trở thành một hệ sinh thái di động thực sự, chứ không còn đơn thuần là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

Người dùng ứng dụng Facebook Messenger trong tương lai sẽ có thể tra cứu thông tin, mua sắm, xem video, quảng cáo… và nhiều hoạt động khác, mà không cần thoát khỏi màn hình ứng dụng. Thậm chí, người dùng sẽ không cần phải chạm tay vào màn hình, thay vào đó, họ có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý Moneypenny.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.