Trợ Lý Ảo Cortana Cung Cấp Tin Tức Theo Xu Hướng Dựa Trên Vị Trí Của Người Dùng

20 Tháng Bảy 20151:00 SA(Xem: 15096)
Trợ Lý Ảo Cortana Cung Cấp Tin Tức Theo Xu Hướng Dựa Trên Vị Trí Của Người Dùng
blank
Có rất nhiều ứng dụng có khả năng cung cấp cho người dùng các tin tức quốc gia và trên thế giới. Hiện trợ lý ảo Cortana cũng sẽ cung cấp các tin tức theo xu hướng dựa trên vị trí của người dùng.

Nói cách khác, nếu người dùng sống ở Sleepy Town, Wyoming, họ sẽ không hứng thú với các kết quả từ cuộc thi Australian Rules Football. Nhưng trợ lý cá nhân được kích hoạt bằng giọng nói sẽ cung cấp cho người dùng các tin tức mới từ khu vực và quốc gia họ đang sống, mà không cần phải chọn lựa theo từng chủ đề cụ thể.

Nếu một câu chuyện đặc biệt theo xu hướng là những gì người dùng quan tâm, họ có thể nhấp vào để đến trang nguồn. Các tin tức sẽ được cập nhật theo từng địa phương cụ thể. Ý tưởng mới nhằm cung cấp những tin tức có khả năng thật sự quan trọng và hữu ích với người dùng.

Người dùng Android sẽ sớm nhận được ứng dụng Cortana. Nếu chủ sở hữu thiết bị Android không thể chờ đợi cho đến khi Cortana chính thức ra mắt, họ có thể tải tập tin AKP bị rò rỉ về trải nghiệm. Vì không phải là phiên bản chính thức, nên hiển nhiên nó sẽ không sở hữu tất cả các tính năng được trang bị cho phiên bản Cortana chính thức.
510Vote
418Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2016
Đến trung tuần tháng 04/2016, YouTube chính thức thông báo sẽ hỗ trợ cho các video 360 độ trực tiếp và cả âm thanh đa chiều (spatial audio). Như vậy,
18 Tháng Tư 2016
Trong thượng tuần tháng 04/2016, Samsung đã đưa lên Galaxy Apps store ứng dụng Good Lock – một ứng dụng mới nhằm thay thế màn hình khoá mặc định của thiết bị với rất nhiều chức năng thú vị.
18 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, GoPro chính thức ra mắt kênh dành riêng cho các video VR hoặc 360 độ được quay từ máy quay VR của GoPro, và công cụ stream không dây LiveVR.
17 Tháng Tư 2016
Tương tự như tính năng cảm biến vân tay trong những ngày đầu mới ra mắt, màn hình cảm ứng lực hiện đã được áp dụng trên một số thiết bị Android,
15 Tháng Tư 2016
Trong tương lai, BlackBerry sẽ không ra mắt thêm bất kỳ chiếc điện thoại nào chạy nền tảng BB10 nữa. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung phát triển các thiết bị chạy Android.
14 Tháng Tư 2016
Tuy nhiên, WhatsApp vẫn đang mang những tính cách của một công ty startup. Mặc dù đạt được những thành công lớn, WhatsApp vẫn là một công ty quy mô khá nhỏ, chỉ với 57 kỹ sư.