Windows Phone 8.1 Cho Phép Chỉnh Sửa Video Trực Tiếp Trên Điện Thoại

13 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 9514)
Windows Phone 8.1 Cho Phép Chỉnh Sửa Video Trực Tiếp Trên Điện Thoại
Với các phiên bản Windows Phone trước đây, người dùng hoàn toàn không có lựa chọn chỉnh sửa video nào trên điện thoại mà phải copy và chỉnh sửa các đoạn video đó trên máy tính. Tuy nhiên, với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.

blank

Đây là ứng dụng được phát triển dựa trên bộ Imagine SDK 1.2 mới nhất cho phép người dùng cắt, xoay, lật, thay đổi tốc độ video cùng với các bộ lọc màu đa dạng giúp đem lại cảm xúc khác nhau cho những thước phim trên di động. Hơn thế nữa, mọi thay đổi áp dụng cho video đều được hiển thị theo thời gian thực chứ không cần phải chờ ứng dụng lưu lại giúp người dùng có thể quan sát một cách trực quan hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ việc lồng ghép các bản nhạc có sẵn trong điện thoại làm nhạc nền cũng như kích các âm thanh trong video để có thể đem lại hiệu ứng tiếng động rõ ràng hơn.


Hiện ứng dụng này đang độc quyền cho các dòng máy Lumia và có thể chạy tốt trên các thiết bị RAM 512 MB. Nếu quan tâm, bạn có thể sử dụng điện thoại để tải về qua mã QR Code dưới đây.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, WhatsApp thông báo sẽ ngưng hỗ trợ cho một số hệ điều hành cũ để tập trung cho các tính năng của những hệ điều hành mới hơn.
27 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, Microsoft đã phát hành Hub Keyboard – một ứng dụng bàn phím dành riêng cho người dùng Android.
26 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, Google đã cập nhật 2 tính năng mới cho ứng dụng Gmail dành cho Android, bao gồm chỉnh sửa ký tự (rich text formatting) và trả lời nhanh lời mời (instant RSVP).
25 Tháng Hai 2016
Reactions là bộ 5 nút bấm thể hiện cảm xúc mới bao gồm: “Love”, “Haha”, “Wow”, “Sad” và “Angry” bên cạnh nút Like. Tính năng đã được công bố lần đầu vào tháng 10/2015,
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết Facebook đang tận dụng những tiến bộ về khoa học máy tính để phát triển bản đồ biểu thị nơi con người sống, nhằm tìm hiểu sự ảnh hưởng tới kết nối Internet của họ.
20 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp đưa quảng cáo vào ứng dụng Messenger trong Q2/2016.