Windows Phone 8.1 Cho Phép Chỉnh Sửa Video Trực Tiếp Trên Điện Thoại

13 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 9627)
Windows Phone 8.1 Cho Phép Chỉnh Sửa Video Trực Tiếp Trên Điện Thoại
Với các phiên bản Windows Phone trước đây, người dùng hoàn toàn không có lựa chọn chỉnh sửa video nào trên điện thoại mà phải copy và chỉnh sửa các đoạn video đó trên máy tính. Tuy nhiên, với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.

blank

Đây là ứng dụng được phát triển dựa trên bộ Imagine SDK 1.2 mới nhất cho phép người dùng cắt, xoay, lật, thay đổi tốc độ video cùng với các bộ lọc màu đa dạng giúp đem lại cảm xúc khác nhau cho những thước phim trên di động. Hơn thế nữa, mọi thay đổi áp dụng cho video đều được hiển thị theo thời gian thực chứ không cần phải chờ ứng dụng lưu lại giúp người dùng có thể quan sát một cách trực quan hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ việc lồng ghép các bản nhạc có sẵn trong điện thoại làm nhạc nền cũng như kích các âm thanh trong video để có thể đem lại hiệu ứng tiếng động rõ ràng hơn.


Hiện ứng dụng này đang độc quyền cho các dòng máy Lumia và có thể chạy tốt trên các thiết bị RAM 512 MB. Nếu quan tâm, bạn có thể sử dụng điện thoại để tải về qua mã QR Code dưới đây.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2014
Experian và BillGuard vừa công bố sẽ hợp tác với nhau để chống lại các hành động trộm cắp danh tính và gian lận thẻ tín dụng.
05 Tháng Mười Một 2014
Microsoft và Dropbox đã chính thức công bố hợp tác với nhau để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của cả 2 công ty.
05 Tháng Mười Một 2014
Dịch vụ Apple Pay được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014,
04 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Gmail mới dành cho Android đã có cái nhìn mới, cách thức mới để thêm tài khoản và một giao diện hiệu quả hơn.
04 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Softcard mới của AT&T cho phép khách hàng thanh toán di động bằng những chiếc smartphone Windows Phone có chức năng NFC.
04 Tháng Mười Một 2014
Các thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop sẽ được cung cấp chức năng đa người dùng.