Mozilla Ra Mắt Firefox 40 Cho Windows 10 – Giao Diện Đẹp Và Thân Thiện

13 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 15422)
Mozilla Ra Mắt Firefox 40 Cho Windows 10 – Giao Diện Đẹp Và Thân Thiện
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Mozilla đã ra mắt Firefox 40. Những người dùng trình duyệt web Firefox trên Windows 10 sẽ thấy một vài thay đổi, sau khi cập nhật Firefox lên phiên bản Firefox 40.

Bản cập nhật mới mang lại tinh chỉnh giao diện người dùng - đẹp hơn, thân thiện hơn với các thiết bị chạy Windows 10. Theo thông báo từ Mozilla:

“Chúng tôi đã thực hiện nhiều tinh chỉnh kỹ càng, giúp giao diện của Firefox mang đến cảm giác được sắp xếp hợp lý. Các yếu tố đồ họa đã được thiết kế in đậm, lớn hơn và nhiều không gian hơn để xem các trang Web. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ thích những thay đổi mới trên Firefox 40.”


Ngoài những tinh chỉnh về giao diện, Firefox 40 cũng được cải thiện bảo mật và hiệu suất của trình duyệt. Chỉ các add-ons được chứng nhận mới có thể cài đặt trên Firefox 40. Người dùng sẽ được cảnh báo về các add-on chưa ký (unsigned).

Hơn nữa, từ phiên bản Firefox 41 trở đi, Mozilla sẽ làm việc với các nhà phát triển để tăng cường bảo mật hơn nữa cho trình duyệt Firefox, bằng cách vô hiệu hóa các add-on không được chứng nhận. Được biết, Mozilla Firefox 42 beta sẽ không cho phép cài đặt các add-ons unsigned, và cũng sẽ không có cách nào để ghi đè lên được.
55Vote
40Vote
34Vote
22Vote
14Vote
315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Yahoo được cho là đang phát triển một ứng dụng trợ lý ảo có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple, Google Now và Cortana của Microsoft. Trợ lý ảo của Yahoo sẽ có tên mã là “Index”.
28 Tháng Tư 2015
Một trận động đất cường độ 7.8 độ Richter đã diễn ra ở Nepal vào sáng thứ Bảy (25/04/2015), giữa khu vực Kathmandu và thành phố Pokhara, gây ra thiệt hại kéo dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Tây Tạng.
26 Tháng Tư 2015
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.
25 Tháng Tư 2015
Tháng 04/2015, các chuyên gia bảo mật tại Skycure đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới, có thể khiến các thiết bị iOS trở nên gần như vô dụng. Lỗi bảo mật mới được gọi là “No iOS Zone”.
24 Tháng Tư 2015
Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.
23 Tháng Tư 2015
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone