LG Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Âm Nhạc Hi-Fi Cho Một Số Dòng Smartphone Android

14 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 14615)
LG Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Âm Nhạc Hi-Fi Cho Một Số Dòng Smartphone Android
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã công bố một dịch vụ âm nhạc của riêng mình dành cho điện thoại thông minh, sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Mỹ, Brazil, Anh, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc và Úc).

Theo LG, các khách hàng sẽ có thể tải về 2 bài hát miễn phí mỗi tháng, hoặc cũng có thể mua thêm các bài hát, sẽ thường có chế độ giảm giá lên đến 50%. LG chưa chia sẻ bất cứ điều gì về streaming, do đó, chưa thể khẳng định liệu đây có phải là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến hay không.


Trong khi đó, Samsung hiện đang sở hữu một dịch vụ âm nhạc trực tuyến của riêng mình: Milk Music, được ra mắt vào đầu năm 2015 tại một số thị trường nhất định.

Hiện chưa rõ LG sẽ đặt tên cho dịch vụ âm nhạc mới của mình là gì. Công ty chỉ tiết lộ rằng nó sẽ cung cấp âm nhạc Hi-Fi (độ trung thực cao) cho những chiếc điện thoại Android có hỗ trợ phát lại 24-bit, chẳng hạn như LG G4, G Flex 2, G3, và G2. Dịch vụ mới sẽ được truy cập thông qua các ứng dụng LG SmartWorld, cũng như tại trang web www.lgworld.com.
54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.