LG Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Âm Nhạc Hi-Fi Cho Một Số Dòng Smartphone Android

14 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 14649)
LG Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Âm Nhạc Hi-Fi Cho Một Số Dòng Smartphone Android
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã công bố một dịch vụ âm nhạc của riêng mình dành cho điện thoại thông minh, sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Mỹ, Brazil, Anh, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc và Úc).

Theo LG, các khách hàng sẽ có thể tải về 2 bài hát miễn phí mỗi tháng, hoặc cũng có thể mua thêm các bài hát, sẽ thường có chế độ giảm giá lên đến 50%. LG chưa chia sẻ bất cứ điều gì về streaming, do đó, chưa thể khẳng định liệu đây có phải là một dịch vụ âm nhạc trực tuyến hay không.


Trong khi đó, Samsung hiện đang sở hữu một dịch vụ âm nhạc trực tuyến của riêng mình: Milk Music, được ra mắt vào đầu năm 2015 tại một số thị trường nhất định.

Hiện chưa rõ LG sẽ đặt tên cho dịch vụ âm nhạc mới của mình là gì. Công ty chỉ tiết lộ rằng nó sẽ cung cấp âm nhạc Hi-Fi (độ trung thực cao) cho những chiếc điện thoại Android có hỗ trợ phát lại 24-bit, chẳng hạn như LG G4, G Flex 2, G3, và G2. Dịch vụ mới sẽ được truy cập thông qua các ứng dụng LG SmartWorld, cũng như tại trang web www.lgworld.com.
54Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dòng Macbook được Apple trang bị sẵn một loạt các ứng dụng, xếp gọn gàng trong thư mục Applications.
09 Tháng Chín 2014
Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloud và Find My iPhone không hề bị xâm phạm.
09 Tháng Chín 2014
Skype đã cập nhật cho ứng dụng trên iPhone với các tính năng gọi và cải thiện thêm các khả năng tiếp cận.
09 Tháng Chín 2014
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí.
09 Tháng Chín 2014
Người dùng có thể tải về miễn phí và nâng cấp iOS 8 cho thiết bị của mình từ tuần tới.
05 Tháng Chín 2014
Trong một báo cáo về các ứng dụng điện thoại di động, comScore đưa ra 25 ứng dụng phổ biến nhất ở Mỹ.