WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng

06 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 11819)
WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.

Có thể nói, ứng dụng WhatsApp đã phát triển rất mạnh mẽ kể từ khi được mua Facebook mua lại vào năm 2014 với giá 19 tỷ USD. Facebook đã không sáp nhập WhatsApp với Facebook Messenger mà để cho nó phát triển độc lập.

Đến tháng 09/2015, Facebook sở hữu đến 2 ứng dụng nhắn tin trực tuyến có số lượng người dùng đông nhất hiện hành.

Jan Koum, người sáng lập của WhatsApp, đã chia sẻ trên Facebook rằng, ứng dụng đã có 900 triệu người dùng tích cực hàng tháng. Điều này có nghĩa là WhatsApp đã tăng trưởng thêm 100 triệu người dùng thường xuyên trong thời gian chưa đầy một năm. Trước đó, WhatsApp đã tuyên bố có 1.49 tỷ người ghi danh sử dụng.


Tuy nhiên, Koum không cho biết WhatsApp đã mang về được bao nhiêu doanh thu. Thực tế, kể từ giữa năm 2014 đến tháng 09/2015, Facebook đã không cập nhật báo cáo doanh thu cho ứng dụng. Trước đó, WhatsApp đã mang về 15 triệu USD trong nửa đầu năm 2014, nhưng ghi nhận lỗ tới 232.5 triệu USD.

Dù vậy, với tham vọng biến Facebook Messenger thành một công cụ thương mại, đồng thời sở hữu các ứng dụng đối thủ sẽ là cách dễ dàng nhất để Facebook tiếp tục phổ biến rộng rãi trên toàn cầu.
513Vote
42Vote
35Vote
213Vote
19Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2015
Một trong những lý do lớn nhất khiến cho máy in 3D chưa phổ biến trong mỗi gia đình là giá cả và tính sẵn sàng. MakerBot, công ty chuyên sản xuất máy in 3D rất nổi tiếng,
19 Tháng Tư 2015
Ứng dụng "Android for Work" đã được phát hành trên Play Store. Ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu công việc và dữ liệu cá nhân trên cùng một chiếc điện thoại,
18 Tháng Tư 2015
Quan hệ hợp tác tìm kiếm Internet 10 năm, được thiết lập bởi cựu CEO Microsoft – Steve Ballmer và cựu CEO Yahoo – Carol Bartz, cho phép hai công ty sửa đổi hoặc chấm dứt quan hệ hợp tác sau 5 năm.
17 Tháng Tư 2015
Mất điện thoại luôn là một cơn ác mộng khó chịu với mọi người, có nhiều trường hợp ngoài việc bị mất do mất cắp, chẳng hạn như do chủ nhân đôi khi đãng trí quên mất đã để điện thoại ở đâu.
11 Tháng Tư 2015
Theo một nguồn tin quen thuộc cho biết, sắp tới trang xem video Youtube sẽ cung cấp dịch vụ thuê bao theo yêu cầu,
11 Tháng Tư 2015
Microsoft đã khẳng định rằng một ngày nào đó công ty “chắc chắn có thể” có một hệ điều hành Windows nguồn mở.